Chris Evans: Captain America trở nên “nguy hiểm” trong Infinity War?

   16:47 - 24/04/2018   

Là một trong 3 tên tuổi lớn của MCU (cùng với Robert Downey Jr. và Chris Hemsworth), chặng đường khoác lên mình bộ đồ của Captain America của ngôi sao 36 tuổi Chris Evans có thể sắp đi đến hồi kết, thế nhưng vẫn còn rất nhiều những câu chuyện về “Đội trưởng Mỹ” để có thể kể trong những phần tiếp theo của loạt phim Avengers. Tuy nam diễn viên Chris Evans không thể tham gia chuỗi họp báo toàn cầu để ra mắt siêu phẩm Avengers: Infinity War vì bận bịu cho màn biểu diễn Broadway đầu tiên của anh ấy trong tác phẩm Lobby Hero, nhưng anh vẫn không quên quảng bá cho bộ phim.

 

Chris Evans: Captain America trở nên “nguy hiểm” trong Infinity War?

 

Trong Biệt đội Siêu Anh hùng, có lẽ Captain là người thay đổi nhiều nhất so với lần cuối cùng khán giả thấy anh ấy trong Captain America: Civil War. Sau mâu thuẫn với Tony Stark/ Iron Man và chính phủ, Steve Rogers thậm chí đã như lui về ở ẩn, và anh ấy đang trên một con đường rất khác để nhận thức về bản thân tìm ra lối đi riêng cho mình. Chẳng ai ngoài anh ấy có thể trả lời câu hỏi về những sắp xếp trong cuộc đời của chính mình, bởi thế anh ấy cần thời gian để tìm ra đâu là điều đúng đắn mà anh phải làm, phải theo đuổi.

 

Chris Evans: Captain America trở nên “nguy hiểm” trong Infinity War?

 

Evans đã nói về những trăn trở của Captain trong một cuộc phỏng vấn gần đây với USA Today. Nam diễn viên cho biết kể từ khi trở thành một “siêu chiến binh” vào thập niên 40, đây là lần đầu tiên Captain cảm thấy “mông lung” về định hướng trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều đấy vẫn không ngăn việc anh ấy vẫn là một Siêu Anh hùng.

“Captain là một nhân vật kiểu mẫu và cậu ấy có một cách tiếp cận cũng “kiểu mẫu” với cuộc đời của chính mình. Tôi tưởng tượng mỗi ngày của cậu ấy đều đã được lên kế hoạch đâu vào đó cả. Kiểu như thế, một phần là bản chất của Captain, một phần là cậu ấy muốn giữ sự tỉnh táo, giữ mọi thứ không chệch khỏi quỹ đạo và loại trừ những rủi ro không cần thiết. Các bạn luôn luôn thấy cậu ấy là con người chẳng bao giờ thôi mang trên mình những nghĩa vụ.”

 

Chris Evans: Captain America trở nên “nguy hiểm” trong Infinity War?

 

Sự xuất hiện những giai đoạn, những sự việc “chưa từng lên kế hoạch” có lẽ đã cho Captain cơ hội để làm những điều anh muốn, và qua đó cũng tiết lộ những khía cạnh khác về tính cách của anh ấy. Evans nói đó là một kiểu sống tương đối mới mẻ với Steve, giờ đây anh có xu hướng thả lỏng ra một chút và không còn quá hà khắc với những sắp xếp của chính mình. Và theo những gì Evans đề cập, thì khán giả sẽ thấy một phiên bản Captain dữ dội và nguy hiểm hơn trong Infinity War bởi mức độ nghiêm trọng của mối nguy đến từ Thanos.

“Tôi nghĩ bản chất của Captain chưa bao giờ thiếu sự dữ dội và “ngông”, mà ngược lại với, cái cậu ấy thiếu chính là sự quy chuẩn. Sau ngần ấy thời gian, với Infinity War lần này, tôi nghĩ Captain America đã trở nên khá là bất kính và có chút nguy hiểm đấy.”

 

Avengers: Infinity War sẽ chính thức công chiếu rộng rãi vào 27/4, bạn đã sẵn sàng gặp Captain America và Biệt đội Siêu Anh hùng cực kì hoành tráng chưa?

Phim chiếu rạp

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT