Cách Chris Evans chúc mừng sinh nhật Chris Pratt - Thật dã man!

   19:00 - 22/06/2018   

Thực chất, Evans đã đăng tải một bức ảnh để mừng sinh nhật ông bạn diễn của mình trên phim trường Marvel. Nội dung bức ảnh là một chú chó đang giơ chân... "tưới cột", trên cây cột có bảng đề "Đất của anh Sao-Chúa, mấy chó tránh ra!". Star-Lord - "Sao-Chúa", tất nhiên là nhân vật siêu anh hùng mà Chris Pratt thể hiện trong các phim Vệ Binh Dải Ngân Hà và gần đây nhất là Avengers: Infinity War.

Chris Evans chúc mừng sinh nhật Chris Pratt vô cùng buồn cười
"Chúc mừng sinh nhật @prattprattpratt, từ tui và anh chàng trông-tao-có-đang-quan-tâm-không. Chúng tui mong anh sẽ được tưới tắm trong những lời chúc tụng hôm nay nhé".

Ở lời đề tựa cho bức ảnh, Chris Evans đăng tải lời nhắn, "Chúc mừng sinh nhật @prattprattpratt, từ tui và anh chàng trông-tao-có-đang-quan-tâm-không." Và tiếp theo là "Chúng tui mong anh sẽ được tưới tắm trong những lời chúc tụng hôm nay nhé".

Hai diễn viên cùng tên Chris này đã nổi tiếng hay trêu chọc nhau khá nhiều trước đây. Nếu bạn vẫn chưa biết, thì trong năm 2017 Chris Pratt đã từng làm một bài "trắc nghiệm vui" với nội dung đoán xem bạn sẽ là ai trong dàn diễn viên MCU. Bất ngờ thay kết quả của Chris Pratt không cho ra Chris Pratt mà lại là... Chris Evans! Chris Pratt đã đăng tải ảnh chụp kết quả lên Twitter với tựa "Mèn ơi, tui chơi trắc nghiệm dở tệ hại." Chris Evans tất nhiên không bỏ lỡ một dịp tuyệt vời như thế, anh trả lời lại vô cùng hài hước: "Ủa chú nói gì vậy? Chú chơi giỏi tuyệt vời luôn đó!"

Chris Evans chúc mừng sinh nhật Chris Pratt vô cùng buồn cười
Làm trắc nghiệm mà không ra Chris Pratt, ra Chris Evans, thế mới cay!

Phải nói rằng hai chàng Chris có một tình bạn khá là bền vững và hài hước sau thời gian làm việc cùng nhau ở phim trường MCU. Sự chọc ngoáy lẫn nhau giữa hai người luôn luôn là đề tài mà các fan hâm mộ chờ đợi và hưởng ứng mỗi lần "cuộc chiến Twitter" giữa hai người "nổ ra" trên mạng xã hội. Cùng chờ xem, tiếp theo hai người sẽ lại còn có những trò vui gì. Và anh "Sao-Chúa" sẽ đáp trả lời chúc mừng này như thế nào nhé!

XEM THÊM: Loạt ảnh nhắng nhít phía sau hậu trường của dàn cast Marvel quậy tưng không đỡ nổi!

Điện Ảnh Tin bên lề Marvel

Bustle

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT