Tiết lộ của Thor Odinson về Avengers 4 khiến fan đứng ngồi không yên

   15:04 - 04/06/2018   

Sau khi Avengers: Infinity War ra rạp, cả thế giới đã cùng nhau đồng ý rằng đấy là bộ phim nhuốm màu đen tối, mất mát và chết chóc nhất MCU, bởi không chỉ cả nửa dân số vũ trụ biến mất mà đã có quá nhiều những Siêu Anh hùng ra đi. Avengers 4 thật sự gánh trên vai áp lực to lớn khi mà người hâm mộ đang kì vọng rất nhiều về cái cách mà Avengers 4 giải quyết “đống hổ lốn” mà Infinity War đã bày ra.

Chris Hemsworth cho biết Avengers 4 sẽ gây sốc hơn Infinity War

Infinity War là “điểm hẹn” của dàn Siêu Anh hùng MCU. Lần đầu tiên chúng ta thấy được nhiều Siêu Anh hùng đến thế đứng chung một chiến tuyến và cùng nhau chiến đấu trong một “trận chiến cơ cực”.

Chúng ta có nên “biết ơn” Thanos không nhỉ, vì rõ ràng là nhờ âm mưu chiếm trọn 6 Viên đá Vô cực để thực hiện dã tâm “định dạng” lại vũ trụ của hắn nên chúng ta mới có cơ hội xem một Biệt đội Siêu Anh hùng hoành tráng như vậy?

Chris Hemsworth cho biết Avengers 4 sẽ gây sốc hơn Infinity War

Cũng đã lâu kể từ ngày Avengers: Infinity War chính thức công chiếu, nhưng từ đó đến nay, bộ phim vẫn chưa hề “nguội” trong lòng khán giả. Vẫn luôn có hàng loạt những phân tích, giải thích cho Avengers 3 và dự đoán, giả thuyết cho Avengers 4.

Chris Hemsworth cho biết Avengers 4 sẽ gây sốc hơn Infinity War

Và giữa những chờ mong trông đợi của người hâm mộ, anh "Thỏ Thần Sấm" đã “hiện hình” để “la làng” lên với mọi người, rằng: Avengers 4 thậm chí sẽ còn dữ dội kịch tính hơn nhiều nha mấy cưng!”

Tham gia buổi phỏng vấn của Esquire, Chris Hemsworth - anh Thor của MCU - đã đưa ra một vài phát biểu về Avengers 4:

“Nếu mấy cưng đã bị Infinity War “dọa” hết hồn thì anh đây đảm bảo Avengers 4 sẽ còn làm mấy cưng sốc hơn gấp n lần. Cái lúc mà anh đọc kịch bản của Avengers 3 4 đó ha, anh “tâm thần bất định” luôn, đứng không vững luôn. Vì sao? Vì cả hai đều quá sức hoành tráng. Mà phục một cái nữa là mặc dù “hốt” nguyên đám Siêu Anh hùng nhiều ơi là nhiều vô chung một phim nhưng mà bọn họ không hề khiến người ta cảm thấy rối rắm mà ngược lại còn làm khán giả phấn khích quá chừng. Còn nữa, đã nhiều nhân vật vậy mà mỗi người đều được “chia đất” để thể hiện diễn xuất cũng như vai trò của mình. Quá đỉnh chứ còn gì nữa!”.

Chris Hemsworth cho biết Avengers 4 sẽ gây sốc hơn Infinity War

Mặc dù Infinity War đã cho hàng loạt Siêu Anh hùng “trở về cát bụi” nhưng khả năng một vài hay nhiều người “hồi sinh” thì vẫn rất khả thi. Những chi tiết về câu chuyện của Avengers 4 vẫn còn trong vòng bí mật nhưng chúng ta có cơ sở nhất định để tin rằng những Siêu Anh hùng mà chúng ta yêu quý sẽ được trao cơ hội một lần nữa sánh vai cùng nhau cứu lấy Trái Đất. Tuy thế, sự hi sinh cũng là điều chắc chắn phải có để bộ phim thực tế và hợp lý hơn, vấn đề ở đây là ai sẽ là người hi sinh mà thôi.

Chris Hemsworth cho biết Avengers 4 sẽ gây sốc hơn Infinity War

Chris Hemsworth cho biết Avengers 4 sẽ gây sốc hơn Infinity War

Avengers 4 sẽ được khai thác theo hướng nào đi chăng nữa (du hành thời gian, thay đổi thực tại) thì chắc chắn nó sẽ một chuyến đi đầy cảm xúc và là một tác phẩm kỳ vĩ (và “vô cùng sốc” - theo lời khẳng định của Chris Hemsworth) bởi vì nó sẽ là cao trào tiếp theo của Marvel sau một siêu bom tấn Infinity War "sinh ra để làm nên lịch sử". Và có lẽ đó cũng là lời chia tay của một vài Avenger thân thuộc lâu năm như Captain America của Chris Evans, Iron Man của Robert Downey Jr. và Thor của Chris Hemsworth vì hợp đồng của họ với Marvel sẽ kết thúc sau Avengers 4.

XEM THÊM: Fan nước ngoài lén quay lại cảnh Thor đòi đánh Thanos: cả rạp phim gào hét cổ vũ khiến cộng đồng mạng thích thú

Gây Sốc

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT