Chán làm Thần Sấm, Chris Hemsworth "biến hình" lạ lẫm trong Bad Times At The El Royale

   16:30 - 12/06/2018   

Ở “Kinh đô điện ảnh” Hollywood, Drew Goddard là một cái tên được ngưỡng mộ bởi tài năng xuất chúng. Drew là người chấp bút cho những tác phẩm gây tiếng vang như Cloverfield (2008) hay The Martian (2015). Anh còn là người cầm trịch cho bộ phim kinh dị được giới mộ điệu tán dương không ngớt The Cabin In The Woods (2012). 2018 này, Drew Goddard sẽ trở lại với cương vị đạo diễn trong bộ phim kinh dị, bí ẩn và kịch tính đến nghẹt thở Bad Times at the El Royale.

Mọi chuyện bắt đầu từ một vụ cướp xe chở tiền...
Mọi chuyện bắt đầu từ một vụ cướp xe chở tiền...

Bad Times at the El Royale đặt bối cảnh ở El Royale – một khách sạn sang trọng và lâu đời tại nơi giao nhau giữa California và Nevada. Một ngày nọ, chàng lễ tân trẻ tuổi (Lewis Pullman) chào đón cùng lúc sáu vị khách bí ẩn, bao gồm mục sư Daniel Flynn (Jeff Bridges), nữ ca sĩ Darlene Sweet (Cynthia Erivo), hai chị em nhà Summer Spring (Cailee SpaenyDakota Johnson), tay bán máy hút hút bụi Laramie Seymour Sullivan (Jon Hamm) và thủ lĩnh giáo phái bí ẩn Billy Lee (Chris Hemsworth).

Chris Hemsworth đóng phim mới - 'Bad Times At The El Royale'

Thế nhưng những cái tên đó chỉ là lớp vỏ bọc che giấu con người thực sự với những bí mật đen tối của họ. Cả 6 người đó đều có vẻ liên quan đến một vụ cướp xe chở tiền và vụ án mạng chưa có lời giải. Không dừng lại ở đó, cao trào bắt đầu khi Laramie Seymour Sullivan có thể quan sát tất cả các phòng thông qua một con đường hầm bí mật và hé lộ rằng hắn ta đang làm việc với một thế lực có tên “Ban quản lý”.

Chris Hemsworth đóng phim mới - 'Bad Times At The El Royale'

Bảy kẻ xa lạ theo dõi và truy sát lẫn nhau, ai mới là người được cười đến cuối cùng? Tổ chức bí ẩn kia là gì? Ai mới là kẻ thủ ác thực sự? Vụ cướp kia và âm mưu của từng người là gì? Đoạn trailer để lại hàng loạt câu hỏi cũng như gợi mở một câu chuyện đầy hấp dẫn với hàng loạt nút thắt thú vị và “hại não”.

image

Cùng với câu chuyện thu hút, Bad Times at the El Royale còn gây ấn tượng bởi dàn diễn viên tên tuổi như kiều nữ của 50 Sắc Thái - Dakota Johnson, ngôi sao của Baby Driver (2017) - Jon Hamm, tài tử kỳ cựu Jeff Bridges và đặc biệt là “Thần Sấm” - Chris Hemsworth. Bộ phim hứa hẹn không chỉ là một màn đấu trí căng thẳng mà còn khai thác sâu khía cạnh tâm lý, cảm xúc của từng nhân vật.

image

image

Bad Times at the El Royale dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 19/10/2018 trên toàn quốc.

XEM THÊM: Không phải chỉ Thor đâu, Chris Hemsworth còn có những vai diễn đa dạng thế này nữa

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT