Chris Pratt bơi trong… nước tiểu khi quay Jurassic World: Fallen Kingdom ???

   18:53 - 23/04/2018   

Chris Pratt bơi trong… nước tiểu khi quay Jurassic World ???

 

Tiếp nối sự thành công với thương hiệu Jurassic World, năm nay Universal sẽ đem đến cho khán giả phần phim mới - Jurassic World: Fallen Kingdom. Có vẻ như trong bộ phim lần này nam chính của chúng ta - Chris Pratt - phải “cực khổ” hơn rất nhiều để thủ diễn nhân vật của mình. Trong một cảnh quay khó, thậm chí anh phải bơi trong… nước tiểu! Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Chris Pratt đã giải thích về cảnh quay này:

“Mắt tôi cứ bị đỏ ửng lên. Tôi cứ liên tục chảy nước mắt trong 3 ngày liền vì có quá nhiều clo trong nước. Có 45 người khác cũng cùng ngụp lặn trong cảnh quay đó, và lúc đó tôi nghĩ “Ừm, chắc là thế rồi. Chả có ai có thời gian đi vệ sinh cả, nên hẳn là mình đang bơi trong nước tiểu của mọi người rồi. Rõ ràng là thế, có nước tiểu trong mắt tôi trời ạ!”.”

 

Chris Pratt bơi trong… nước tiểu khi quay Jurassic World ???

 

Mặc dù Chris Pratt không thể xác nhận nhận rằng có phải như thế thật hay không, nhưng ít nhiều cũng có cơ sở để suy đoán chuyện đấy, vì thực tế đúng là chả ai bước vào nhà vệ sinh trong suốt khoảng thời gian đó cả. 45 người, có tận 45 người cũng ở trong nước để quay chung một cảnh. Pratt đã nghĩ rằng có ai đó thực sự đã… tè vào nước lúc đang quay.

 

Chris Pratt bơi trong… nước tiểu khi quay Jurassic World ???

 

Công nhận rằng khá là ghê tởm khi biết rằng Chris Pratt phải bơi trong nước tiểu trong khi quay Jurassic World: Fallen Kingdom, nhưng hẳn là đáng để hi sinh khi mà phần phim này được đánh giá sẽ thành công cả về mặt nội dung lẫn thương mại hơn phần trước đó. Pratt tiết lộ rằng những cảnh hành động lần này dữ dội hơn nhiều. Điều này cho thấy bộ phim được rất được đầu tư và kì vọng. Và khán giả cũng có thể hi vọng sẽ được xem một bom tấn thỏa mãn cả phần nhìn lẫn nội dung về những con người phi thường quay trở lại hòn đảo để giải cứu những con khủng long khỏi thảm họa núi lửa.

Phim chiếu rạp

Cinema Blend

Gửi bình luận