Chris Pratt thông báo chính thức thời gian Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3 được bấm máy!

   14:00 - 03/06/2018   

Chris Pratt xác nhận Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3 sẽ bắt đầu quay vào tháng 1 năm 2019. Mặc dù Marvel đang giữ phần lớn kế hoạch giai đoạn 4 của họ trong vòng bí mật và không tiết lộ điều gì sẽ tiếp tục sau Avengers 4, phần thứ ba trong bộ ba phim về Vệ Binh Dải Ngân Hà của James Gunn đã được "lên lịch" và kỳ vọng sẽ là một trong những cột mốc quan trọng nhất trong toàn bộ MCU. Bộ phim này cũng sẽ đánh dấu lần gặp cuối cùng của nhóm vệ binh trên màn ảnh rộng cùng nhau.

Chris Pratt cho biết Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3 sẽ được khởi quay
Chris Pratt xác nhận Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3 sẽ bắt đầu quay vào tháng 1 năm 2019

Trong một cuộc phỏng vấn với MTV để quảng bá bộ phim Thế Giới Kỷ Jura: Vương Quốc Sụp Đổ, Pratt đã nói rằng anh sẽ trở lại với tư cách là một ngôi sao trong năm mới:

"Tôi dự kiến sẽ tham gia Người giám hộ của Galaxy Vol. 3 vào tháng 1, vì vậy chúng tôi chưa biết mọi thữ sẽ như thế nào. Tôi hy vọng đây không phải lần cuối tôi được gặp các bạn [trong Marvel Cinematic Universe], nhưng tôi không thể chắc chắn được."

Chúng ta đã biết rằng Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3 được đặt ở bối cảnh sau khi các sự kiện của Avengers 4. Pratt, Klementieff, và Dave Bautista đều có các nhân vật của họ bị tan biến đi sau cái búng tay của Thanos, nhưng tất cả họ đều sẽ quay lại trong phần 3. Nếu đây thật sự là phần cuối cùng của các Vệ Binh Dải Ngân Hà, việc khán giả kỳ vọng về một kết thúc hoành tráng là một điều khá dễ hiểu.

Chris Pratt cho biết Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3 sẽ được khởi quay
Cả đội Vệ binh Dải Ngân Hà sẽ được trở lại trong phần 3?

Đạo diễn James Gunn đã bắt tay vào việc chuẩn bị cho khởi quay Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3, ví dụ như về kịch bản, nhạc phim, ngoài ra còn có cả việc thử vai cho các diễn viên nhân vật mới. Dự đoán thông tin chính thức tiếp theo cho bộ phim sẽ được thông báo sớm thôi, khi chỉ còn 7 tháng nữa bộ phim sẽ được khởi quay và ra mắt vào năm 2020.

Bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 sẽ được bấm máy vào tháng 1 năm 2019 và công chiếu năm 2020.

XEM THÊM: Tổng hợp Trailer Avengers: Infinity War

Tin Xác Nhận Bấm Máy

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT