Ấm ức chịu không nổi, Christ Pratt phải "kêu oan" cho Star-Lord!

   16:15 - 01/06/2018   

Sau kết cục thất bại thê thảm của Avengers Infinity War, Star-Lord là nhân vật đang bị hứng gạch đá nhiều nhất. Chỉ vì anh chàng nôn nóng muốn cứu lấy cô gấu yêu Gamora mà đánh thức Thanos, khiến cho kế hoạch chôm-găng bị thất bại.

Chris Pratt lên tiếng giải oan cho Star-Lord vì phá đám
Bàn bạc tính toán nghiêm túc kỹ lưỡng và...

Cụ thể trong phân cảnh, Iron Man, Spider-Man, Doctor Strange, Star-Lord, Drax, Mantis và cả Nebula đã "phục kích" Thanos, và cố tháo chiếc Găng Tay Vô Cực khỏi tay Thanos. Nhưng khi chiến thắng đã gần kề, Star-Lord vô tình biết được điều dữ xảy đến với Gamora, và phát điên phát rồ lên tấn công tên Titan Điên, đánh thức hắn dậy khỏi khống chế suy nghĩ của Mantis.

Chris Pratt lên tiếng giải oan cho Star-Lord vì phá đám
BUÔNG RA EM PHẢI THỊT ỔNG!!!

Kể từ sau đó, khỏi phải nói anh hề Sao-Chúa từng được đông đảo khán giả yêu mến bị quay lưng hắt hủi thậm tệ, đổ lỗi cho anh đã gây ra thất bại Infinity War. Các đạo diễn Joe Anthony Russo đã lên tiếng bênh vực cho anh chàng, giờ đến lượt Chris Pratt cũng "kêu oan" cho nhân vật của mình.

Chris Pratt đã chia sẻ: “People seem to be upset with Star-Lord. Look – the guy watched his mother die, he watched as his father-figure died in his arms, he was forced to kill his own biological father. And now has suffered the loss of the love of his life. So I think he reacted in a way that’s very human, and I think the humanity of the Guardians of the Galaxy is what sets them apart from other superheroes. I think if we did it a hundred times I wouldn’t change a thing.”

Tạm dịch: "Có vẻ như ai cũng giận Star-Lord hết. Nè nha, anh này phải chứng kiến mẹ ảnh chết, ảnh phải nhìn thấy ông 'bố' ảnh chết luôn trong tay ảnh, mà còn bị BUỘC phải giết chính bố ruột của mình đó," Chris Pratt chia sẻ với Radio Times. "Giờ còn phải chịu mất người yêu nữa? Ảnh phản ứng như vậy là bình thường quá mà, ai cũng vậy mà. Ảnh là siêu anh hùng nhưng mà ảnh cũng có phần người có tính nhân văn chớ. Tui nghĩ là có làm đi làm lại một trăm lần nữa thì tui cũng làm vậy thôi à. Hiểu ý tui chớ?"

Chris Pratt lên tiếng giải oan cho Star-Lord vì phá đám

Chris Pratt lên tiếng giải oan cho Star-Lord vì phá đám
Đong đưa tán tỉnh tận 2 phần mới xém chút nữa được hôn, xong bỗng dưng công cốc ai mà không xót chứ!

Pratt cũng nói thêm: "Chứ hổng lẽ mấy bạn muốn bộ phim được hết sớm một tiếng rưỡi nhạt toẹt luôn thiệt đó hả? Ai cũng mắng tui hết vậy nè. Mà tui là tui đổ cho ông Thanos đó, OK? Trời đất ơi tui buồn quá mà sao không ai mắng thằng cha Thanos vậy? Tui cảm thấy thiệt là mong manh dễ tổn thương!"

Thật tình mà nói thì những gì mà Chris Pratt "bênh vực" cho nhân vật Star-Lord của mình cũng hoàn toàn có lý. Phản ứng và hành động của nhân vật Star-Lord là hoàn toàn có thể hiểu và thông cảm được. Thôi thì đành đợi đến năm sau để xem anh chàng có cơ hội "sửa sai" không nhé!

XEM THÊM: Tổng hợp những cái chết trong Avengers Infinity War

 

 

Tin bên lề

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT