“Star-Lord” Chris Pratt tiếp tục “gây họa” khi hớ mồm tiết lộ điều quan trọng về Avengers 4?

   13:00 - 05/06/2018   

Sau khi bị quần chúng tổng sỉ vả sau màn “mê gái bỏ bạn” trong Avengers: Infinity War thì mới đây Star-Lord lại tiếp tục “tạo nghiệp” khi nhỡ tiết lộ một chi tiết quan trọng liên quan đến Avengers 4Guardians of the Galaxy Vol.3.

"Star-Lord" Chris Pratt lại tiếp tục "tạo nghiệp" vì vạ miệng?
"Star-Lord" Chris Pratt lại tiếp tục "tạo nghiệp" vì vạ miệng?

Khi tham gia một cuộc phỏng vấn gần đây, Chris Pratt đã lên tiếng xác nhận Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ được bấm máy vào tháng 1/2019. 

"Tôi sẽ bắt đầu Guardians of the Galaxy Vol. 3 vào tháng một nên chưa thể nói được điều gì. Hy vọng đây không phải lần cuối tôi xuất hiện trong MCU, nhưng cũng không chắc đâu!"

Chris Pratt tiết lộ thông tin quan trọng về Avengers 4

Theo đó, Star-Lord sẽ là nhân vật tiếp theo sau thanh niên “mua vui” Drax (Dave Bautista) và Bé Nhện (Tom Holland) “trở về từ cát bụi”, trở lại với màn ảnh rộng để đoàn tụ với người hâm mộ. Tuy nhiên, Chris Pratt lại không chắc về chuyện bộ phim sẽ nằm ở thời điểm nào trong dòng thời gian của MCU. Chính điều này đã làm hớ ra một thông tin giá trị.

Chris Pratt tiết lộ thông tin quan trọng về Avengers 4

Star-Lord sẽ trở lại trong Guardians of the Galaxy Vol.3, nhưng còn Avengers 4 thì sao? Chính vì Chris Pratt không biết về dòng thời gian cho nên vấn đề đó còn bỏ ngỏ, và nếu thế thì Star-Lord rất có thể sẽ không được hồi sinh trong Avengers 4. Lý do là bởi Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) diễn ra trước Avengers: Infinity War vài năm nên phần phim thứ ba nhiều khả năng cũng ở mốc thời gian tương tự.

Chris Pratt tiết lộ thông tin quan trọng về Avengers 4

Trong Ant-Man and the Wasp sắp tới đây, việc khám phá và nghiên cứu về Lượng tử Giới sẽ đóng vai trò quan trọng trong Avengers 4. Đang có giả thuyết cho rằng các Siêu anh hùng sẽ du hành thời gian để đảo ngược thế cờ trận chiến với Thanos (Josh Brolin). Và nếu thế thì vấn đề là chuyện đó sẽ được khai thác sao cho hợp lý và ai sẽ là người được “hồi sinh”.

Chris Pratt tiết lộ thông tin quan trọng về Avengers 4

Dave Bautista từng tiết lộ rằng anh sẽ trở lại trong cả Guardians of the Galaxy Vol. 3 lẫn Avengers 4 nhưng không nói rõ hoàn cảnh. Đó có thể chỉ là một đoạn hồi tưởng và các thành viên của đội Vệ dải Ngân hà vẫn tiếp tục… chết. Tuy nhiên, chúng ta phải đợi thêm một năm nữa mới có câu trả lời chính xác vì tất cả có thể chỉ là chiêu trò để đánh lạc hướng.

XEM THÊM: Lộ clip gặp gỡ giữa Thor và đội Guardian of the Galaxy trong Avengers Infinity War khiến fan sửng sốt

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT