Chủ tịch Marvel tự tin rằng Black Panther sẽ "càn quét" không chỉ MỘT giải Oscar!

   17:30 - 06/07/2018   

Trong khi phần lớn phim siêu anh hùng Marvel đều là những bom tấn xuất sắc, trên thực tế vẫn chưa có bộ phim nào (kể cả Infinity War) tạo được tiếng vang lớn như Black Panther.

Chủ tịch Marvel tự tin Black Panther sẽ nhận hơn một giải Oscar

Đánh mạnh vào các vấn đề chính trị thời sự và sự phân cấp trong xã hội, Black Panther đã tạo được điểm nhấn sáng giá trong Hollywood và sớm trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Chủ tịch Marvel tự tin Black Panther sẽ nhận hơn một giải Oscar

Ngoài việc giành được hàng loạt giải thường tại MTV Awards 2018, ây cũng là một trong số những bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cực kỳ cao, từ số điểm 7.5/10 trên IMDb, 97% Tomatometer trên Rotten Tomato tới 88% trên Metacritic. Thậm chí một bảo tàng ở Mỹ còn đồng ý trưng bày những sản phẩm được chế tác cho bộ phim, trong đó bao gồm bộ trang phục Black Panther mà nam diễn viên Chadwick Boseman đã mặc trong Captain America: Civil War.

Chủ tịch Marvel tự tin Black Panther sẽ nhận hơn một giải Oscar

Từ những nhận định trên, liệu rằng đứa con cưng này của Marvel sẽ có cơ hội được tỏa sáng trên sân khấu Oscar? Tờ báo Vox đã đặt câu hỏi về vấn đề này với chủ tịch của Marvel Studios, Kevin Feige và có thể chắc chắn rằng đây cũng là một trong những chủ đề mà ông từng bận tâm tới.

Chủ tịch Marvel tự tin Black Panther sẽ nhận hơn một giải Oscar

“Tôi nghĩ rằng đã có rất nhiều những nghệ sĩ tuyệt vời giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tác phẩm này,” Kevin cho biết, “và sẽ rất tuyệt vời nếu như thành quả của họ được công nhận… Rồi sẽ biết thôi. Nói gì thì nói, với dòng phim (siêu anh hùng) này, thường thì sẽ không có chuyện đó đâu.”
Sau đó ông còn nhấn mạnh: “Đã có những cảnh quay tuyệt vời, những màn trình diễn ấn tượng… Phải, và những kỹ xảo điện ảnh. Chúng ta có những cuộc chiến bùng nổ, phi thuyền. Tất cả đều được làm từ mồ hôi của những người dựng phim.”
“Từng chi tiết trong bộ phim đều bao gồm những niềm đam mê và nghệ thuật và tài năng của chúng tôi trong đó; sẽ rất tuyệt vời nếu như tất cả điều đó được công nhận.”
Chủ tịch Marvel tự tin Black Panther sẽ nhận hơn một giải Oscar

Feige có vẻ khá tự tin với thành công của Black Panther. Ông đang hy vọng rằng bộ phim sẽ giành được nhiều giải Oscar hơn là hạng mục Phim Hay Nhất, thế nhưng chỉ với một ngôi sao sáng vừa mới nổi lên hít hà một chút huy hoàng rực rỡ như thế này, liệu đã đủ để thay đổi cục diện Oscar - nơi chỉ chấp nhận những bộ phim gắn mác “kinh điển” truyền thống?

XEM THÊM: Black Panther thắng giải BET Award

Giải Oscar

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT