Chưa chiến đấu xong với bệnh tật, Kim Woo Bin lại phải lao vào cuộc chiến công lý mới

   07:29 - 04/12/2017   

Vì công ty quảng cáo vẫn chưa có ý định hoàn trả món nợ tiền cát-xê cho Woo Bin nên anh đã quyết định dùng tới pháp luật để giải quyết.

Giới giải trí Hàn Quốc luôn khiến người ta thắc mắc liệu nó có thực sự hào nhoáng như những gì nó vẫn thể hiện. Và câu trả lời có vẻ đáng buồn nhưng vô cùng thực tế là không. Bằng chứng là nhiều nghệ sĩ, ngay cả những người ở top đầu vẫn bị nợ, thậm chí quỵt tiền cát-xê quảng cáo hay đóng phim.

Có nhiều nghệ sĩ gặp phải vấn đề này nhưng gây phẫn nộ dư luận nhất phải kể đến trường hợp của Kim Woo Bin, bởi anh đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo ung thư vòm họng, cần rất nhiều tiền để chữa trị và phục hồi sức khỏe. Ấy vậy mà hợp đồng quảng cáo trị giá 66.000 USD (gần 1,5 tỷ đồng) ký với một công ty quảng cáo từ năm 2013 đến nay vẫn chưa được thanh toán.

Mắc bệnh ung thư vòm họng, Kim Woo Bin vẫn bị quỵt tiền cát-xê tỷ đồng

Mắc bệnh ung thư, Kim Woo Bin còn phải đấu tranh để đòi tiền cát-xê bị nợ nhiều năm nay.

Kim Woo Bin cho biết anh đã hoàn thành mọi nghĩa vụ của một người mẫu đại diện theo những điều khoản của hợp đồng. Dù vậy, công ty kia vẫn chưa có ý định trả tiền cát-xê theo đúng hạn trong hợp đồng mà hai bên ký trước đó dù đã gần 4 năm kể từ ngày ký kết.

Mắc bệnh ung thư vòm họng, Kim Woo Bin vẫn bị quỵt tiền cát-xê tỷ đồng

Mắc bệnh ung thư vòm họng, Kim Woo Bin vẫn bị quỵt tiền cát-xê tỷ đồng

Kim Woo Bin đã thực hiện đầy đủ mọi nghĩa vụ của một người mẫu đại diện.

Kim Woo Bin đã dùng tới các biện pháp pháp lý để yêu cầu công ty này trả tiền. Tòa án cũng đã yêu cầu công ty trả đúng số tiền cát-xê còn nợ, tuy nhiên công ty này vẫn chưa thể thực hiện được điều này do không có khả năng chi trả.

Mắc bệnh ung thư vòm họng, Kim Woo Bin vẫn bị quỵt tiền cát-xê tỷ đồng

Nam diễn viên đã quyết định dùng tới các biện pháp pháp lý để đòi nợ.

Hiện Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc đã lên đề ra những hành động pháp lý chống lại công ty quảng cáo này cũng như yêu cầu các công ty khác không ký hợp đồng với họ để tránh trường hợp bị quỵt tiền cát-xê.

Ảnh: Internet.

Nam thần Mỹ nam Quảng cáo

DienAnh.Net

Gửi bình luận