Hậu ly hôn chồng, Chung Hân Đồng nhập viện cấp cứu vì chấn thương đầu

   09:33 - 07/09/2020   

Theo hé lộ từ truyền thông Hoa ngữ, nữ diễn viên Chung Hân Đồng hiện đang phải nằm trong bệnh viện sau khi đầu bị chấn thương, đổ máu.

Chung Hân Đồng nhập viện cấp cứu vì chấn thương đầu

Ngày 07/09, công ty giải trí Anh Hoàng đã thu hút được sự chú ý của nhiều người khi bất ngờ thông báo tin Chung Hân Đồng bị chấn thương đầu và phải ngưng hết mọi công việc. Họ chia sẻ rạng sáng ngày 07/09, Chung Hân Đồng gặp phải tai nạn bất ngờ khi lưu trú tại khách sạn ở Hạ Môn. Kết quả là đầu bị chấn thương nghiêm trọng.

>>> Xem thêm: Ai nói ăn là dễ: Dương Tử, Đặng Siêu và sao Cbiz đổ bệnh, nhập viện vì cảnh ăn uống

Chung Hân Đồng nhập viện cấp cứu vì chấn thương đầu

Vì vết thương quá nguy hiểm, người ta đã đưa Chung Hân Đồng vào bệnh viện để cấp cứu. Hiện tại cô đã được giữ lại ở bệnh viện để theo dõi. Sau khi nhập viện, Chung Hân Đồng đã liên lạc với quản lý Hoắc Vấn Hi. Nữ quản lý này cũng đã bay đến Hạ Môn để hỗ trợ Chung Hân Đồng. Nữ danh ca Dung Tổ Nhi cũng đã lên đường đi thăm Chung Hân Đồng vì lo lắng cho sức khỏe của cô bạn thân.

Chung Hân Đồng nhập viện cấp cứu vì chấn thương đầu

Phóng viên trang Ifeng sau đó cũng hé lộ thêm, dù bị chấn thương khá nặng nhưng ban đầu Chung Hân Đồng vẫn khá tỉnh táo. Cô còn kiên trì đòi sơ cứu tạm để đến phim trường làm việc. Vì ngày 07/09 là ngày quay cuối cùng, nữ diễn viên không muốn việc cá nhân gây ảnh hưởng đến cả đoàn sản xuất. Tuy nhiên vì vết thương quá nặng người ta phải đưa Chung Hân Đồng đi cấp cứu.

>>> Xem thêm: Sao Cbiz giấu vết thương khiến fan xót xa: Triệu Lệ Dĩnh xăm lưng, Ngô Diệc Phàm hóa trang

Chung Hân Đồng nhập viện cấp cứu vì chấn thương đầu

Người đại diện Hoắc Vấn Hi sau khi nắm rõ tình trạng của Chung Hân Đồng cũng quyết định ngưng hết mọi kế hoạch làm việc sắp tới của nghệ sĩ. Như vậy, Chung Hân Đồng có thể an tâm nằm ở bệnh viện theo dõi để phòng ngừa biến chứng não.

Chung Hân Đồng nhập viện cấp cứu vì chấn thương đầu

Năm 2020 có thể coi là một năm không hề suôn sẻ với Chung Hân Đồng. Vài tháng trước, cô đã khiến cộng đồng mạng sửng sốt vì tin ly hôn ông xã Lại Hoằng Quốc dù chỉ mới kết hôn hơn 1 năm. Thời điểm đó Lại Hoằng Quốc còn đổ lỗi cho Chung Hân Đồng và khẳng định cô không hề yêu mình. Nhiều nguồn tin hé lộ ngay sau khi kết hôn nữ diễn viên đã hối hận muốn ly hôn tuy nhiên vì hình tượng nghệ sĩ mà Chung Hân Đồng bị mọi người ngăn cản.

 

Những ngôi sao Hoa ngữ "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì scandal!

Tin bên lề Bệnh tật Tai nạn

DienAnh.Net

Gửi bình luận