Cư dân mạng xót xa khi Chung Hân Đồng nhập viện nhưng chồng cũ tỏ ra vô tâm

   09:42 - 08/09/2020   

Hành động vô tâm và lạnh lùng của chồng cũ Chung Hân Đồng khiến nhiều cư dân mạng xót xa. Họ đồng loạt công kích và chửi mắng Lại Hoằng Quốc vì khoe ảnh bên người phụ nữ khác.

Chung Hân Đồng nhập viện nhưng chồng cũ tỏ ra vô tâm

Sáng ngày 07/09, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đưa tin về việc nữ diễn viên Chung Hân Đồng phải nhập viện cấp cứu vì chấn thương đầu. Theo nhiều nguồn tin hé lộ, rạng sáng ngày hôm đó, Chung Hân Đồng khi vào nhà vệ sinh thì bị hoa mắt chóng mặt rồi ngã đập đầu vào tấm đá hoa cương. Vết rách trên trán Chung Hân Đồng lớn đến mức phải khâu đến 10 mũi.

>>> Xem thêm: Chung Hân Đồng chính thức ly hôn Lại Hoằng Quốc sau 14 tháng kết hôn

Chung Hân Đồng nhập viện nhưng chồng cũ tỏ ra vô tâm

Vết thương quá nghiêm trọng nên Chung Hân Đồng đã được giữ lại ở bệnh viện để theo dõi phòng não bị chấn động. Người đại diện cùng những người bạn thân thiết của Chung Hân Đồng đều đã đến Hạ Môn để thăm và chăm sóc cho cô. Người quản lý của Chung Hân Đồng cũng hé lộ thêm, có khả năng nữ diễn viên sẽ phải phẫu thuật thêm một lần nữa để xử lý vết sẹo.

Chung Hân Đồng nhập viện nhưng chồng cũ tỏ ra vô tâm

Người hâm mộ và bạn bè Chung Hân Đồng hiện đang dành mọi sự chú ý cho tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên. Ngay cả ông chủ của Chung Hân Đồng cũng đến tận nơi để thăm nghệ sĩ dưới trướng của mình. Tuy nhiên chồng cũ của nữ nghệ sĩ lại khiến nhiều người phẫn nộ khi không thèm đoái hoài gì đến vợ cũ, thậm chí là còn khoe ảnh đi tập thể hình với gái lạ.

>>> Xem thêm: Những lần dàn sao Hoa ngữ lừa dối khán giả, bệnh tật nhưng vẫn giấu giếm

Chung Hân Đồng nhập viện nhưng chồng cũ tỏ ra vô tâm

Ngay sau khi xuất hiện tin Chung Hân Đồng nhập viện cấp cứu, Lại Hoằng Quốc liền đăng lên trang cá nhân ảnh đi tập thể thao cùng một cô gái lạ. Tâm trạng và những chia sẻ của anh cũng rất tốt như không thèm đoái hoài gì đến vợ cũ đang trong giai đoạn nguy hiểm. 

Chung Hân Đồng nhập viện nhưng chồng cũ tỏ ra vô tâm

Hành động lạnh lùng, vô tâm của Lại Hoằng Quốc đã khiến nhiều người hâm mộ Chung Hân Đồng chạnh lòng. Cư dân mạng sau đó cũng ném đá vị bác sĩ này thậm tệ: "Dù gì cô ấy cũng là vợ cũ của anh, mới ly hôn chưa được bao lâu. Ít nhất anh cũng phải hành xử cho giống người tử tế đi chứ", "Vợ trước vừa nhập viện cấp cứu, mình liền khoe ảnh vui vẻ bên gái lạ. Chắc thấy Chung Hân Đồng gặp chuyện anh vui lắm nhỉ", "Giờ tôi đã hiểu tại sao Chung Hân Đồng không yêu anh. Loại người như thế này, lỡ yêu trúng mới là bất hạnh".

 

Trấn Thành - Trường Giang cười xỉu khi nghe Kỳ Duyên gọi cấp cứu là...113

Tin bên lề Bệnh tật Chuyện nhà sao Tai nạn

DienAnh.Net

Gửi bình luận