Chung Hán Lương lộ ảnh vợ và con gái

   00:00 - 16/12/2015   

Nam diễn viên đình đám đã có vợ và con gái tuy nhiên anh luôn giấu kín.

Hãng tin Phong Hành vừa đăng tin nam diễn viên Chung Hán Lương đã có vợ và con gái. Họ còn chụp được ảnh anh gặp vợ con khi đang đóng phim ở Thái Lan. Vợ của Chung Hán Lương đúng là stylist Tạ Dịch Hoa như lời đồn cách đây vài tháng.

Chung Hán Lương lộ ảnh vợ và con gái
Chung Hán Lương bị tiết lộ đã có vợ con từ 3 năm nay.

Những người cuối tháng 11, phóng viên của Phong Hành bắt gặp Chung Hán Lương đeo khẩu trang và rời khách sạn ở Thái Lan, nơi anh đóng phim Thợ săn tiền thưởng. Vài tiếng sau, stylist Tạ Dịch Hoa và một bé gái cũng xuất hiện và cả 3 ở cùng phòng khách sạn. Ngày hôm sau, Tạ Dịch Hoa và trợ lý của Chung Hán Lương đi mua sắm trong khi anh vội vàng trở lại phim trường. Theo nguồn tin, cô chọn quà tặng sinh nhật cho ngôi sao Bên nhau trọn đời.

Chung Hán Lương lộ ảnh vợ và con gái
Vợ anh là stylist Tạ Dịch Hoa, gia đình mới gặp nhau ở Thái Lan khi nam diễn viên đến đây đóng phim.

Chung Hán Lương được ví nhưng ngôi sao không tuổi, cuộc sống sạch, ít scandal tình cảm và là người tình trong mộng của nhiều cô gái. Đầu năm 2015, nam diễn viên đóng vai Hà Dĩ Thâm và nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Chung Hán Lương lộ ảnh vợ và con gái
Vợ của Chun Hán Lương là nhà thiết kế.

Từng có tin đồn Hán Lương có vợ con nhưng nam diễn viên thường phủ nhận. Theo nguồn tin từ Phong Hành, cặp đôi đã kết hôn từ 3 năm trước, chính thức hẹn hò từ năm 2010. Stylist Tạ Dịch Hoa thường theo sát Chung Hán Lương trong các sự kiện.

Chung Hán Lương lộ ảnh vợ và con gái
Thần tượng trong mộng của nhiều cô gái đã có vợ và con gái.

Hiện phía Chung Hán Lương vẫn chưa lên tiếng trả lời về tin tức này.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận