Chương Tử Di hạ sinh con trai đầu lòng

   00:00 - 13/12/2015   

Ngày 13/12, trang ifeng của Trung Quốc đưa tin, Chương Tử Di đã sinh quý tử - đứa con đầu lòng của cô với rocker Uông Phong.

ifeng khẳng định, khi được hỏi, phía gia đình Chương Tử Di đã xác nhận.

Thông tin Chương Tử Di mang bầu xuất hiện lần đầu tiên là vào tháng 5. Truyền thông Trung Quốc khẳng định, sau khi phát hiện có thai, Chương Tử Di và Uông Phong đã bí mật đăng ký kết hôn vào ngày 10/5 tại Hong Kong.

Giữa tháng 8, hoa đán tạm ngưng mọi hoạt động, không tham gia bất kỳ sự kiện nào dù có liên quan. Báo giới Trung Quốc khẳng định người đẹp sang Mỹ chờ sinh. Tuy nhiên, Chương Tử Di chưa một lần lên tiếng về những thông tin này.

Đầu tháng 11, trong buổi họp báo Đứa bé từ trên trời rơi xuống - bộ phim cuối trước khi tạm nghỉ của Chương Tử Di - đạo diễn Ngụy Nam vô tình xác nhận.

Chương Tử Di sinh quý tử
Chương Tử Di và Uông Phong trong ngày sinh nhật tuổi 36.

"Khi đó, chúng tôi không biết Tử Di mang thai. Mà không chỉ có cô ấy, hơn nửa nhân viên tổ sản xuất cũng đều có tin vui. Bộ phim có tên Đứa bé từ trên trời rơi xuống nên có lẽ ai cũng có bầu" - đạo diễn Ngụy phát biểu.

Cuối tháng 11, Chương Tử Di và Uông Phong bị bắt gặp đi mua mua sắm ở Las Vegas (Mỹ).

Chuyện tình của Chương Tử Di và Uông Phong bắt đầu từ giữa năm 2013, khi thường xuyên gặp gỡ trong thời gian làm giám khảo cho 2 chương trình thi hát nổi tiếng là X Factor và The Voice of China.

Ngày 7/2, trong tiệc sinh nhật tuổi 36 của Chương Tử Di, Uông Phong đã khiến người tình khóc nghẹn khi bất ngờ quỳ gối cầu hôn.

Uông Phong đã có 2 đời vợ và 2 cô con gái. Đây là người con trai đầu tiên của anh. Vì Chương Tử Di sinh ở Mỹ nên con trai cô được mang quốc tịch Mỹ. Tuy nhiên, quyết định danh tính cho con trai vẫn thuộc về Chương Tử Di và Uông Phong.

 

Theo Zing

Gửi bình luận