Chụp ảnh thân thiết với Wanna One, Minh Hằng lại bị dân mạng "cười khẩy" vì lý do này

   07:59 - 27/01/2018   

Các mỹ nhân khác khiến fan phát hờn vì ganh tị khi chụp hình cũng idol Kpop, riêng Minh Hằng thì lại bị cười khẩy vì lý do này.

Lễ trao giải E-daily Culture Awards diễn ra vào ngày 23/1 vừa qua quy tụ nhiều ngôi sao và nhà sản xuất Hàn Quốc đình đám như Wanna One, chủ tịch Bang Shi Hyuk của Big Hit Entertainment... Đại diện của Việt Nam – Minh Hằng xuất hiện xinh đẹp và duyên dáng trong tà áo dài truyền thống với tư cách là người trao giải.

Chụp ảnh thân thiết với Wanna One, Minh Hằng lại bị dân mạng cười khẩy

Minh Hằng xinh đẹp trong lễ trao giải E-Daily Culture Awards vừa qua.

Chụp ảnh thân thiết với Wanna One, Minh Hằng lại bị dân mạng cười khẩy

Cô xuất hiện với tư cách là người trao giải.

Tham dự một lễ trao giải lớn, dĩ nhiên không thể thiếu cảnh mỹ nhân Việt chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sĩ nước bạn. Minh Hằng cũng có may mắn chụp chung với Wanna One – một trong những nhóm nam hàng đầu Kpop hiện nay.

Chụp ảnh thân thiết với Wanna One, Minh Hằng lại bị dân mạng cười khẩy

Minh Hằng có cơ hội chụp cùng nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc.

Chụp ảnh thân thiết với Wanna One, Minh Hằng lại bị dân mạng cười khẩy

Và không thể thiếu nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc Wanna One.

Tuy nhiên, tình cảnh trớ trêu là trong khi rất nhiều người đẹp khác từng khiến fan Kpop dậy sóng vì ganh tị khi chụp chung với idol của họ thì Minh Hằng lại bị dân mạng cười khẩy vì lý do không tưởng. 

Chuyện là trong cả hai bức ảnh, Minh Hằng và Wanna One đứng cách khá xa nhau, cả hai dường như chẳng có sự liên kết nào. Trong khi 11 thành viên đứng cạnh nhau thân thiết thì Minh Hằng lại đứng vào khoảng trống hoàn toàn cách biệt. Thành ra cư dân mạng mới có dịp chọc cười rằng trông cứ như Minh Hằng được ghép vào bức ảnh chứ chẳng phải từng chụp chung với Wanna One.

Chụp ảnh thân thiết với Wanna One, Minh Hằng lại bị dân mạng cười khẩy

Đứng quá tách biệt với 11 thành viên, Minh Hằng bị dân mạng chọc là được ghép vô khung hình.

Cư dân mạng Việt Nam để lại một số bình luận hài hước như: “Minh Hằng xinh đấy nhưng mà bức ảnh này trông buồn cười sao ấy, chẳng khác gì ảnh ghép”, “Xém nữa tưởng Minh Hằng được ghép vô bức ảnh rồi, Wanna One à, mấy đứa có cần né gái dữ vậy không?”, “Nhìn đi nhìn lại, nhìn tới nhìn lui vẫn là ảnh ghép”.

Chuyện sao Hàn giữ khoảng cách với nghệ sĩ nữ không còn là chuyện quá xa lạ và đã được coi là quy tắc ứng xử chuyên nghiệp đối với người nổi tiếng xứ Hàn. Có lẽ vì lý do này mà Wanna One mới đứng cách biệt với Minh Hằng, tạo ra chuyện dở khóc dở cười như vậy. Dẫu sao thì chuyện Minh Hằng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng xứ củ sâm là chuyện chẳng ai có thể phủ nhận, một tấm ảnh trông như ghép thế này cũng chẳng ảnh hưởng gì mấy.

Riêng bạn, bạn nghĩ sao về hai bức ảnh này. Bạn có suy nghĩ giống với phần đông cư dân mạng Việt Nam không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Tổng hợp

Mỹ nhân Tin bên lề Lễ trao giải Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close