Chuyện tình đẹp như mơ và một gia đình hạnh phúc của "Deadpool" Ryan Reynolds

   20:30 - 23/05/2018   

Ryan Reynolds từng đùa rằng anh "đổ" vợ mình là Blake Lively sau lần họ "mây mưa" với nhau. Nhưng thực tế, câu chuyện tình yêu của họ rất dễ thương, cứ như bước ra từ kịch bản một bộ phim tình cảm Mỹ mà bạn thường xem vậy đó.

Xây dựng tình yêu trên cơ sở tình bạn

Một trong những bí quyết lớn nhất của RyanBlake chính là: Tình yêu bền vững nhất luôn xuất phát từ tình bạn. 

BlakeRyan là những đồng nghiệp gặp gỡ nhau trên phim trường The Green Lantern. Thời điểm đó, họ cũng đều là chậu có bông, hoa có chủ. Ryan Reynolds vẫn đang là chồng của Scarlett Johansson, còn Blake Lively đang hẹn hò với Penn Badgley - chàng bạn diễn phim giả tình thật của cô trong Gossip Girl.

The Green Lattern là cơ hội cho Ryan Reynolds và Blake Lively gặp nhau, như lúc đấy họ vẫn chỉ đơn thuần là bạn
The Green Lantern là cơ hội cho Ryan Reynolds và Blake Lively gặp nhau, nhưng lúc đấy họ vẫn chỉ đơn thuần là bạn

Năm 2010, mối quan hệ của cả hai đều gặp trục trặc. Tin đồn Ryan ReynoldsScarlett Johansson chia tay gây xôn xao suốt một thời gian dài, và mãi đến tháng 12 năm đó họ mới chính thức xác nhận là đã li hôn. Còn Blake Lively thì cũng tan vỡ tình cảm với Penn Badgley.

Tuy đều đã quay về với đời độc thân, nhưng Ryan ReynoldsBlake Lively vẫn chỉ duy trì tình bạn với nhau. Họ đùa giỡn trên sân khấu như những người bạn thân thiết. Blake Lively thậm chí còn bắt đầu mối quan hệ mới với Leonardo DiCaprio. Vào tháng 6/2011, nữ diễn viên bị bắt gặp đi du lịch cùng chàng tài tử đào hoa này, nhưng mối quan hệ này không kéo dài được bao lâu.

Chuyện tình đẹp và gia đình hạnh phúc của Ryan Reynolds

Và rồi sau một thời gian, tình bạn giữa RyanBlake bắt đầu thay đổi. Ryan từng chia sẻ: “Chúng tôi đã có một buổi hẹn hò đôi. Blake hẹn với một người khác, tôi hẹn với một cô gái khác. Đó quả là một buổi gặp gỡ gượng gạo với tất cả mọi người bởi tôi và Blake giống như có lửa điện xẹt vào nhau… Chúng tôi đã là những người bạn thân thiết từ rất lâu rồi và tôi nghĩ đó là một cách tuyệt vời nhất để tạo nên một mối quan hệ, hãy bắt đầu từ tình bạn”.

Chuyện tình đẹp và gia đình hạnh phúc của Ryan Reynolds

Blake Lively cho rằng chuyện họ làm bạn bè từ đầu chính là mấu chốt giữ gìn hạnh phúc: "Đó là điều mà tôi trân trọng về mối quan hệ của chúng tôi. Anh ấy thật sự là một người bạn của tôi, đó là điều đầu tiên và trước nhất. Không chỉ là ở những chuyện quá khứ, mà còn trong cuộc sống thường ngày, anh ấy là người bạn của tôi. Và tôi nghĩ đó chính là bí quyết hạnh phúc".

Tham gia vào những sở thích của nhau

Chuyện tình đẹp và gia đình hạnh phúc của Ryan Reynolds

“Chúng tôi gần như tham gia vào tất cả mọi chuyện mà đối phương làm”, Blake từng chia sẻ với E!News. “Anh ấy ảnh hưởng đến sở thích của tôi cực kỳ nhiều, chẳng hạn những thứ như thiết kế nội thất, hay những việc ngày xưa tôi chẳng bao giờ hứng thú, giờ thì tôi cũng yêu thích chúng chỉ vì anh ấy”.

Là “Trưởng Fanclub” của nhau

Chuyện tình đẹp và gia đình hạnh phúc của Ryan Reynolds

Hãy luôn nhớ tặng cho vợ hoặc chồng mình những lời có cánh. Nhất là khi bạn thật sự cảm thấy họ thật xinh đẹp, thật tài giỏi, hoặc bản thân bạn cảm thấy sự ngưỡng mộ đối với người bạn đời… Đừng chần chừ gì cả, hãy nói cho họ nghe.

“Vợ tôi quả thật luôn biết cách để khiến cô ấy nổi bật. Cô ấy chính là Beyoncé của thảm đỏ. Thật không thể tin được”, Ryan chia sẻ với AOL Build.

Chuyện tình đẹp và gia đình hạnh phúc của Ryan Reynolds
Một cú đong đầy tình cảm trong ánh mắt và đôi tay

Ngược lại, Blake cũng thường xuyên thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với người đàn ông của đời mình. Trong bất cứ sự kiện nào quan trọng hay trước những thành quả của người bạn đời, RyanBlake đều không tiếc lời chúc mừng, cổ vũ và bày tỏ sự ngưỡng mộ với đối phương. 

Có thể thấy rằng ánh mắt của họ luôn đong đầy tình cảm khi hướng về phía nhau.

Không thể thiếu đi sự hài hước trong cuộc sống 

Chuyện tình đẹp và gia đình hạnh phúc của Ryan Reynolds

Điều khiến đôi vợ chồng này nổi tiếng khắp xa gần showbiz, hơn cả tình yêu đẹp của họ, chính là ở những trò đùa cợt, chơi khăm nhau bất tận trên mạng xã hội của họ. Sự hài hước là một trong những yếu tố cần thiết đối với bất cứ một cuộc hôn nhân nào. Sự hài hước mang đến tiếng cười, niềm vui trong cuộc sống đầy áp lực mệt mỏi, giúp hóa giải những tình huống căng thẳng hay mâu thuẫn. Sự hài hước còn giữ cho tình cảm vợ chồng luôn có sự mới mẻ và thú vị.

Hy sinh dù nhỏ cũng có thể tạo ra những kết quả to lớn

Chuyện tình đẹp và gia đình hạnh phúc của Ryan Reynolds

Nếu như mỗi người đều chấp nhận hy sinh một chút gì đó của bản thân để có được thời gian bên nhau nhiều hơn, để làm cho đối phương vui hơn, thoải mái hơn… chắc chắn đó sẽ là một cuộc hôn nhân bền vững. Ryan từng chia sẻ, sau khi đóng máy bộ phim Deadpool, anh đã không thể chờ lâu hơn được nữa, lập tức phải đón ngay chuyến bay đến Bangkok để đoàn tụ với vợ con, thậm chí trên mặt vẫn còn nguyên lớp keo hóa trang chưa kịp tháo ra hết. “Tôi sẽ làm bất cứ điều gì chỉ để được ở bên gia đình mình”, Ryan nói.

Giải quyết mâu thuẫn như những người bạn

Mối quan hệ dù tốt đẹp nhất cũng khó tránh được những khi tranh cãi, bất đồng. Và chìa khóa giúp cho RyanBlake luôn vượt qua được mâu thuẫn chính là vì họ xem nhau như những người bạn mà họ tôn trọng nhất.

Chuyện tình đẹp và gia đình hạnh phúc của Ryan Reynolds

Trong lần phỏng vấn với Glamour, Blake tiết lộ: “Ngày xưa mỗi lần cãi nhau với bạn trai, tôi thường gọi cho bạn thân hoặc chị gái để hỏi ý kiến xem nên làm thế nào. Khi ở cạnh Ryan, lúc chúng tôi có bất đồng, tôi sẽ xem anh ấy như một người bạn gái thân thiết. Tôi nói với anh ấy: ‘Vấn đề đang xảy ra là thế này. Nó khiến em không vui. Đây là suy nghĩ của em. Giờ em phải làm sao?’. Anh ấy cũng vậy. Ryan xem tôi giống như bạn thân nhất đời của anh ấy”.

XEM THÊM: Deadpool cảm ơn fan hâm mộ

Phim giả tình thật

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT