Chuyện tình bi đát giữa Hulk và Black Widow sẽ đi về đâu sau Infinity War?

   16:38 - 20/05/2018   

Vũ trụ Marvel không chỉ tồn tại những trận chiến cam go hùng tráng trên toàn cõi thiên hà, đâu đó là những câu chuyện tình yêu chứa đựng sự nóng bỏng và lãng mạn tột cùng. Một trong số đó, cặp tình nhân oan nghiệt nhất Vũ trụ MarvelHulk Black Widow - duyên phận của cặp đôi này sẽ ra sao sau trận chiến ở Avengers: Infinity War?

Chuyện tình Hulk và Black Widow sẽ đi về đâu sau Infinity War
Mối tình tréo nghoe giữa Natasha Romanoff và Bruce Banner đã bung xòe nảy nở trong Avengers: Age of Ultron(2015) được một thời gian.

Thế nhưng đến phần Thor: Ragnarok (2017) thì rõ ràng hai người đã phải cách xa nhau một khoảng thời gian khá dài. Ngay cả trong Avengers: Infinity War khi họ cuối cùng cũng có dịp gặp lại trong hoàn cảnh hết sức éo le, cũng không hề có một phân cảnh nói chuyện riêng nào giữa hai người. Điều này đã khiến fan Marvel nói chung và fan của cặp đôi đặt ra rất nhiều nghi vấn.

Chuyện tình Hulk và Black Widow sẽ đi về đâu sau Infinity War
Trong Avengers: Infinity War, Bruce chỉ lặng lẽ dõi theo Natasha.

“Tình yêu của họ vẫn tồn tại nhưng chưa có thời điểm thích hợp để thể hiện ra và họ cũng không có thời gian để nói về chuyện tình cảm trong cuộc chiến (tại Wakanda)” đạo diễn Joe Russo chia sẻ khi được hỏi về vấn đề trên "Chàng thì xa cách tận 2 năm - nàng lại là một phụ nữ tự lập, cô ấy sẽ không ngồi yên chờ đợi - có những sự thật không cần phải nói ra trong khi thứ họ cần là một hướng giải quyết".

Mặc dù phải xa nhau nhiều năm nhưng vì cuộc chiến vô cực đang ở trước mắt và khi đại chiến diễn ra thì nó quá khốc liệt, bên cạnh đó còn nhiều yếu tố tác động nên tạm thời Black Widow Hulk vẫn chưa có một cuộc nói chuyện đúng nghĩa. Tuy rằng Marvel đã hé cánh cửa hờ cho Natasha Bruce biết đến tình cảm của mình nhưng câu chuyện tình yêu này không phải là trọng tâm chính trong Avengers 3.

Chuyện tình Hulk và Black Widow sẽ đi về đâu sau Infinity War
Nhưng các fan chớ có buồn vội, chúng ta vẫn còn phần 4 để giải quyết mọi khúc mắc mà. (Tranh của Daniele Afferni)

Và như đã hứa JoeAnthony Russo sẽ có những phân cảnh dành riêng cho Bruce BannerNatasha Romanoff trong bộ phim bom tấn ra mắt vào mùa hè năm 2019.

XEM THÊM: Đạo diễn Infinity War: ‘Nhân vật của DC Comics quá mạnh nên chẳng còn gì thú vị’

Marvel Infinity War Avenger Tình Yêu MCU Black Widow Hulk

CBR

Gửi bình luận