Clip hot Hoa ngữ 08/01: Lý Dịch Phong hóa fan cuồng, Dương Tử lại bị chê béo

   16:25 - 08/01/2019   

Lý Dịch Phong khiến mọi người cười bò vì bất ngờ hóa thân thành fan cuồng trong một sự kiện khoa học. Dương Tử thì bị fan trêu chọc vì lỡ để lộ bóng lưng đầy đặn trong video của một người khác.

Ngày 08/01, cộng đồng fan của Dịch Dương Thiên Tỉ đã truyền tay nhau một đoạn clip hậu trường chàng ca sĩ đang chuẩn bị cho tác phẩm mới Dịch Thể Thi. Lấy vũ đạo là thơ, tay chân nhẹ nhàng uyển chuyển như chất lỏng, Dịch Dương Thiên Tỉ đã khiến mọi người phải há hốc miệng vì sự trưởng thành trong nghệ thuật của mình.

Clip hot Hoa ngữ 08/01: Lý Dịch Phong hóa fan cuồng

Một trong những chủ đề được quan tâm nhất gần đây chính là việc Viêm Á Luân và Phạm Thừa Thừa thân thiết trong một sự kiện bóng rổ. Dù là lần đầu gặp nhau nhưng cả hai lại trò chuyện rất ăn ý và trông giống như cặp bạn thân. Đặc biệt là Viêm Á Luân vẫn rất trẻ trung và năng động như thể anh là bạn đồng lứa của Phạm Thừa Thừa chứ không phải là đàn anh lớn hơn 15 tuổi.

Clip hot Hoa ngữ 08/01: Lý Dịch Phong hóa fan cuồng

Cách đây không lâu Lý Dịch Phong đã xuất hiện trong một hoạt động khoa học lớn. Dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng Lý Dịch Phong lại rất khiêm tốn khi luôn đứng ở ngoài cùng để nhường chỗ cho những người khác. Thậm chí sau khi chụp ảnh tập thể xong, anh chàng còn hóa thân thành fan cuồng, vội vàng chạy lại chỗ 2 viện sĩ hàn lâm nổi tiếng để xin được chụp ảnh lưu niệm chung. Hành động đáng yêu của Lý Dịch Phong đã khiến những người có mặt tại đó phải bật cười.

Clip hot Hoa ngữ 08/01: Lý Dịch Phong hóa fan cuồng

Tối ngày 07/01 vừa qua, Châu Kiệt Luân và Tiêu Kính Đằng đã gây bão mạng khi cùng song ca. Hài hước hơn cả là 2 chàng ca sĩ nổi tiếng này lại có hành động rất trẻ con là cùng giành ghế trên sân khấu. Kết quả là Tiêu Kính Đằng gầy gò đành phải chịu thua trước một Châu Kiệt Luân ngày càng "nặng cân" vì mê trà sữa.

Clip hot Hoa ngữ 08/01: Lý Dịch Phong hóa fan cuồng

Còn Dương Tử thì rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi vô tình để lộ bóng lưng trong clip của một cô gái trẻ. Vì từng khoe ảnh chụp với đồ 2 dây sọc dài và mũ cói rộng vành nên người hâm mộ đã nhận ra cô nàng ngay lập tức. Điều khá hài hước là nhìn từ đằng sau Dương Tử trông khá tròn trịa với cánh tay và lưng đầy đặn. Nhiều người hâm mộ đã trêu chọc cô nàng: "Phải chăng là đông đến nên Dương Tử cũng học gấu tích trữ mỡ?", "Thả nhẹ một chút là Dương Tử lại đẫy đà như xưa. Đúng là nỗi niềm chung của các cô gái".

Clip hot Hoa ngữ 08/01: Lý Dịch Phong hóa fan cuồng

Clip hot Hoa ngữ 08/01: Lý Dịch Phong hóa fan cuồng

Đẳng cấp fan cuồng của Diên Hy Công Lược: Làm bánh ngọt thần thái giống hệt nhân vật trong phim

Video clip

DienAnh.Net

Gửi bình luận