Clip hot Hoa ngữ 09/11: Dương Mịch - Đường Yên ngó lơ nhau, Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây tranh cãi

   16:27 - 09/11/2018   

Clip hậu trường sự kiện Vogue Film càng khiến nhiều người tin Dương Mịch - Đường Yên đã "nghỉ chơi". Còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây tranh cãi khi làm host chương trình Sáng Tạo 101 bản nam.

Sáng ngày 09/11, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại truyền tay nhau một đoạn clip quay Dương Mịch, Đường Yên và AngelaBaby trong hậu trường của một sự kiện lớn. Điều khiến mọi người chú ý là dù đứng rất gần nhau nhưng Dương Mịch và Đường Yên lại không hề giao lưu hay có hành động thân mật nào như trước kia. Ngược lại Dương Mịch lại tỏ vẻ thân thiết với AngelaBaby hơn và liên tục trò chuyện với cô nàng.

Clip hot Hoa ngữ 09/11: Dương Mịch - Đường Yên làm lơ

Một chàng trai cũng đang gây chú ý khi được nhận xét là giống hệt Châu Đông Vũ. Trong đoạn clip quay trực diện, mọi người có thể dễ dàng nhận ra từ khuôn mặt cho đến nụ cười và ánh mắt của anh chàng này đều giống hệt Châu Đông Vũ như một khuôn đúc ra. Nhiều người còn trêu chọc anh là "Em trai thất lạc lâu năm của Châu Đông Vũ".

Clip hot Hoa ngữ 09/11: Dương Mịch - Đường Yên làm lơ

Trong sự kiện chính thức ra mắt bộ phim Cửu Châu – Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch đã xuất hiện trên sân khấu với vai trò là diễn viên chính. Khi được hỏi lý do tham gia dự án này, Dương Mịch chia sẻ tác phẩm có những quan điểm rất đặc biệt, có câu chuyện tình yêu cô thích và đặc biệt là có rất nhiều tình tiết bi kịch. Một trong những tình tiết Dương Mịch thích nhất chính là có những phân đoạn nữ chính giả trai, giúp nữ diễn viên có thêm cơ hội để tiến bộ trong diễn xuất.

Clip hot Hoa ngữ 09/11: Dương Mịch - Đường Yên làm lơ

Đoàn làm phim Toàn Chức Cao Thủ cũng hé lộ đoạn trailer mới và khắc họa rõ hơn nhân vật Diệp Tu của Dương Dương. Không những thế họ cũng hé lộ tạo hình chính thức của nhân vật Quân Mạc Tiếu (nhân vật trong game của nam chính Diệp Tu). Theo dự kiến, Toàn Chức Cao Thủ sẽ được ra mắt khán giả vào mùa hè 2019.

Clip hot Hoa ngữ 09/11: Dương Mịch - Đường Yên làm lơ

Việc Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành host của show Sáng Tạo 101 phiên bản nam hiện đang là một trong những đề tài gây tranh cãi nhất hiện nay. Theo nhiều người Địch Lệ Nhiệt Ba là diễn viên không giỏi múa và hát cũng không phải là MC chuyên nghiệp nên không phù hợp với vai trò host một chương trình ca sĩ thần tượng. Trong khi đó fan của nữ diễn viên cho rằng cô chỉ làm host chứ không phải làm giám khảo nên không cần giỏi chuyên môn hát hay nhảy.

Clip hot Hoa ngữ 09/11: Dương Mịch - Đường Yên làm lơ

Nhìn thì đơn giản nhưng bức ảnh này nói lên hết mối quan hệ hiện tại giữa Đường Yên - Dương Mịch ¨

Video clip Bất hòa

DienAnh.Net

Gửi bình luận