Clip hot Hoa ngữ 13/11: AngelaBaby đẹp xuất sắc dù bị quay lén, Huỳnh Hiểu Minh tiếc thương Kim Dung

   16:37 - 13/11/2018   

Clip một cư dân mạng quay lén AngelaBaby đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Trong khi đó ông xã Huỳnh Hiểu Minh của cô nàng đã có mặt trong tang lễ của nhà văn Kim Dung để tiễn đưa ân nhân.

Sau nhiều ngày để người hâm mộ sốt ruột với các teaser ngắn ngủi, cuối cùng MV chính thức Rule Breaker của Nine Percent đã chính thức được ra mắt. Ngoài ca khúc sôi động bắt tai, 9 chàng trai Nine Percent: Thái Từ Khôn, Trần Lập Nông, Phạm Thừa Thừa, Justin Hoàng Minh Hạo, Lâm Ngạn Tuấn, Chu Chính Đình, Vương Tử Dị, Tiểu Quỷ Vương Lâm Khải, Vưu Trường Tĩnh... còn khiến fan sửng sốt với các động tác vũ đạo mạnh mẽ và tiến bộ hơn ngày xưa rất nhiều.

Clip hot Hoa ngữ 13/11: AngelaBaby đẹp xuất sắc dù bị quay lén

Vương Tuấn Khải lại tiếp tục khiến người hâm mộ tự hào khi được lựa chọn lên bìa tạp chí lớn Grazia. Trong đoạn clip hậu trường do phía tạp chí hé lộ, Vương Tuấn Khải chinh phục cư dân mạng với 2 sắc thái trái ngược, lúc thì đáng yêu thật thà, khi lại cao ngạo lạnh lùng.

Clip hot Hoa ngữ 13/11: AngelaBaby đẹp xuất sắc dù bị quay lén

Một đoạn clip quay lén AngelaBaby khi tham gia một sự kiện cũng đang thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Trong clip này, AngelaBaby đang đứng bên dưới cùng các thành viên trong đội mình. Khi phát hiện có người giơ điện thoại lên, cô nàng liền quay đầu nhìn rất thân thiện. Dù chỉ là clip quay lén nhưng AngelaBaby vẫn nhận được rất nhiều lời khen vì ngoại hình ưa nhìn và nổi bật giữa đám đông.

Clip hot Hoa ngữ 13/11: AngelaBaby đẹp xuất sắc dù bị quay lén

Hài hước nhất chính là clip quay cảnh Trịnh Khải gặp phải fan cuồng là nam giới. Khi nhìn thấy thần tượng, anh chàng này đã vội vàng lao đến bất chấp sự ngăn cản của các vệ sĩ. Bản thân Trịnh Khải sau đó cũng đã bị sự nhiệt tình của fan nam này chinh phục. Sau khi ra dấu hiệu cho vệ sĩ không được ngăn cản, Trịnh Khải còn nhún nhảy bắt chước fan của mình.

Clip hot Hoa ngữ 13/11: AngelaBaby đẹp xuất sắc dù bị quay lén

Chiều tối ngày 12/11 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh và hàng loạt ngôi sao Hoa ngữ đã có mặt trong lễ tang của Kim Dung tại Hồng Kông. Trước khi rời đi, Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ sự biết ơn của mình với Kim Dung vì vai diễn Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp 2006 đã làm thay đổi cả đời anh: "Rất vinh hạnh cũng rất hi vọng trong tương lai có thể tham gia các tác phẩm khác của tiên sinh Kim Dung". Huỳnh Hiểu Minh cũng hé lộ thêm từ nhỏ anh đã đọc truyện Kim Dung và học được rất nhiều đạo lý làm người trong các tác phẩm của ông.

Clip hot Hoa ngữ 13/11: AngelaBaby đẹp xuất sắc dù bị quay lén

Khi Dương Mịch - Angela Baby đối mặt: Người ngực lép thì diện đồ hở, người ngực khủng thì kín như bưng

Video clip Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận