Clip hot Hoa ngữ 14/11: Tạ Na thừa nhận từng muốn bỏ Trương Kiệt, Địch Lệ Nhiệt Ba tự tát vì nói sai

   16:28 - 14/11/2018   

Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tự tát mạnh vào miệng vì mắc sai lầm liên tục đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong khi đó Tạ Na gây bão vì thừa nhận từng muốn bỏ Trương Kiệt vì không chịu nổi áp lực của cộng đồng mạng.

Sau nhiều ngày để người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng MV ca khúc solo Overrun của Dịch Dương Thiên Tỉ đã chính thức được ra mắt. Theo phía Dịch Dương Thiên Tỉ hé lộ, anh chàng đã hợp tác với Team Lab đoàn đội nghệ thuật nổi tiếng nhất Nhật Bản hiện nay để có được sản phẩm hoàn thiện nhất.

Clip hot Hoa ngữ 14/11: Tạ Na thừa nhận từng muốn bỏ Trương Kiệt

Ngày hôm nay, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn video hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba khi quay một đoạn clip ngắn. Thông qua clip này mọi người có thể cảm nhận được mỹ nhân Tân Cương đang gặp rắc rối với việc phát biểu khi mắc sai lầm liên tục. Thậm chí vì nói sai quá nhiều mà Địch Lệ Nhiệt Ba còn tát rất mạnh vào miệng như để tự phạt. 

Clip hot Hoa ngữ 14/11: Tạ Na thừa nhận từng muốn bỏ Trương Kiệt

Cũng trong ngày 14/11, Lưu Hạo Nhiên đã tổ chức buổi ký tên dành cho người hâm mộ ở Bắc Kinh. Trong sự kiện này lần, một fan khi được gặp mặt Lưu Hạo Nhiên đã kích động tiết lộ mình trốn học để đến gặp thần tượng. Vừa nghe fan nói xong, Lưu Hạo Nhiên liền trách: "Không ký, không ký! Còn dám trốn học nữa!" Tuy nhiên sau đó anh chàng sợ fan bị tổn thương nên gọi lại để ký tặng. Hành động đáng yêu của Lưu Hạo Nhiên sau đó đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cư dân mạng.

Clip hot Hoa ngữ 14/11: Tạ Na thừa nhận từng muốn bỏ Trương Kiệt

Cách đây không lâu, nam diễn viên Lương Triều Vỹ đã được vinh danh với giải Thành tựu vì những đóng góp của mình cho nền điện ảnh. Khi lên sân khấu phát biểu cảm tưởng không biết vì lý do gì mà Lương Triều Vỹ nói rất nhỏ. Ngay lập tức bà xã Lưu Gia Linh đang ngồi dưới hàng ghế khán giả bất ngờ la to: "Không nghe được gì hết" khiến tất cả mọi người bật cười nghiêng ngả.

Clip hot Hoa ngữ 14/11: Tạ Na thừa nhận từng muốn bỏ Trương Kiệt

Trong chương trình Hành Trình Lãng Mạn Của Người Vợ, Tạ Na đã khiến nhiều người bất ngờ khi hé nhận từng muốn buông tay, từ bỏ Trương Kiệt. Cô chia sẻ với mọi người: "Tôi rời xa anh ấy không phải vì không còn thương, mà là vì quá yêu. Tôi không muốn anh ấy phải gánh chịu những lời chỉ trích vô duyên vô cớ đó." May mắn vì sự quyết tâm và mạnh mẽ của Trương Kiệt mà Tạ Na đã từ bỏ suy nghĩ tiêu cực và quyết định "về chung một nhà" với anh.

Clip hot Hoa ngữ 14/11: Tạ Na thừa nhận từng muốn bỏ Trương Kiệt

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc lên tiếng chỉ trích Ngô Diệc Phàm, Địch Lệ Nhiệt Ba và Thái Từ Khôn

Video clip Chia tay

DienAnh.Net

Gửi bình luận