Clip hot Hoa ngữ 16/01: Tạ Na bị netizen ném đá vì vui vẻ, Đặng Siêu bị 2 con "từ mặt"

   15:51 - 16/01/2019   

Giữa scandal tranh cãi với người hâm mộ, Tạ Na được cho là có động thái "đổ thêm dầu vào lửa" khi đăng tải clip mới lên mạng xã hội. Còn Đặng Siêu thì khóc hết nước mắt vì bị con trai và con gái "từ mặt".

Rạng sáng ngày 16/01, Phạm Thừa Thừa đã lên đường bay sang New Zealand để quay show truyền hình mới. Trước khi lên đường, Phạm Thừa Thừa đã đăng tải một đoạn clip ngắn để thông báo hành trình với người hâm mộ. Em trai Phạm Băng Băng có vẻ khá lo lắng nên chuẩn bị quần áo và mọi thứ rất kỹ lưỡng. Thậm chí anh chàng còn than thở thêm: "Chuẩn bị phải đăng ký rồi. Cảm giác không nỡ đi chút nào. Sang bên kia mình sẽ cố gắng sống sót".

Clip hot Hoa ngữ 16/01: Tạ Na bị netizen ném đá

Sau nhiều ngày "mất tích" vì dám nói xấu bà xã Tôn Lệ, cuối cùng Đặng Siêu cũng tiếp tục làm náo loạn mạng xã hội khi kể khổ với mọi người vì bị con "từ mặt". Trong đoạn clip này, Đặng Siêu đã nghiêm túc hỏi đi hỏi lại con trai Đẳng Đẳng và con gái Tiểu Hoa muội muội: "Cho các con thêm một cơ hội nữa. Bố có phải là bố của mấy đứa không?" Còn 2 anh em Đẳng Đẳng - Tiểu Hoa muội muội nhấn mạnh đến 2 lần: "Không phải!"

Clip hot Hoa ngữ 16/01: Tạ Na bị netizen ném đá

Trần Lập Nông lại tiếp tục đốn tim fan vì những hành động ấm áp và dịu dàng của mình. Khi tham gia show Happy Camp cách đây không lâu, anh chàng đã nhận được sự chào đón và ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Trần Lập Nông đã chu đáo dùng loa để chào tạm biệt: "Vì mình phải chạy cho kịp chuyến bay nên không thể ở lại với mọi người lâu được. Mọi người vất vả rồi, nhớ giữ ấm cổ! Mình còn có công việc nữa nên phải đi trước đây".

Clip hot Hoa ngữ 16/01: Tạ Na bị netizen ném đá

Một người nước ngoài đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của netizen Hoa ngữ khi thực hiện đoạn clip nhờ các ngôi sao chỉ đường bằng tiếng Anh. Đối diện với thử thách gọi tên các danh lam thắng cảnh theo tiếng Anh và viết lại bằng chữ bản địa mỗi ngôi sao lại có một phản ứng khác nhau. Trần Khôn, Kiều Hân, Đồng Dao hóa thân thành hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình. Triệu Hựu Đình, Diêu Thần, Viên Tuyền thì "lực bất tòng tâm" bỏ chạy. 

Clip hot Hoa ngữ 16/01: Tạ Na bị netizen ném đá

Thời gian gần đây Tạ Na lại thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi nảy sinh bất hòa với fan. Mọi chuyện bắt đầu khi người hâm mộ khuyên Tạ Na không nên kể quá nhiều về Trương Kiệt trên show truyền hình vì mỗi lần như thế cô sẽ bị fan của chồng công kích và chửi bới. Tuy nhiên nữ MC lại tỏ ý không hài lòng với chia sẻ này và công khai tỏ thái độ khiến nhiều fan giận dỗi rời khỏi fan club. Trong khi scandal vẫn chưa qua thì ngày 15/01, Tạ Na lại đăng clip vui tươi trong show Happy Camp như không chịu chút ảnh hưởng từ vụ tranh cãi với fan. Ngay lập tức nhiều người đã cho rằng Tạ Na đang "đổ thêm dầu vào lửa". Hầu hết cư dân mạng đều quay sang chỉ trích Tạ Na và cho rằng nữ MC đã hành xử thiếu khéo léo, thiếu tôn trọng những người yêu quý mình.

Clip hot Hoa ngữ 16/01: Tạ Na bị netizen ném đá

Clip hot Hoa ngữ 16/01: Tạ Na bị netizen ném đá

Đều được phóng viên quỳ khi phỏng vấn, nhưng sao Tần Lam bị” ném đá”, Dương Mịch được thấu hiểu?

Video clip

DienAnh.Net

Gửi bình luận