Clip hot Hoa ngữ 31/10: "Thánh ế" Hồ Ca hát trong đám cưới La Tấn - Đường Yên

   16:25 - 31/10/2018   

Hình ảnh Hồ Ca biểu diễn trong đám cưới của Đường Yên - La Tấn đang bị rất nhiều người hâm mộ trêu chọc. Trong khi đó cô dâu chú rể cũng đã chính thức quay về sau hôn lễ như mơ.

Hiện tại rất nhiều cư dân mạng đang bị cuốn vào cuộc đấu khẩu vì Ngô Tuyên Nghi và Chu Chính Đình. Mọi việc bắt đầu khi nhà sản xuất Khiêu Chiến Đi Bầu Trời hé lộ một đoạn clip hậu trường về việc Ngô Tuyên Nghi gọi Chu Chính Đình thức dậy. Chẳng những xông thẳng vào phòng, cô còn tung chăn của đồng nghiệp. Chu Chính Đình khi đó đã vội vàng ngăn cản bằng cách nói mình không mặc quần. Hiện tại cư dân mạng đang chia làm 2 phe, phần lớn chỉ trích Ngô Tuyên Nghi thiếu ý tứ, một bộ phận cho rằng Chu Chính Đình nên ăn mặc lịch sự hơn khi quay show.

Clip hot Hoa ngữ 31/10: Hồ Ca hát trong đám cưới La Tấn - Đường Yên

Xuất hiện trong show Chuyến Đi Lãng Mạn Của Bà Xã, Trương Kiệt đã khiến Tạ Na và khán giả cười bò khi nhái theo biểu cảm của con gái ăn uống. Dù vẫn giữ kín mọi thông tin về cuộc sống gia đình và con gái nhưng thông qua trò đùa của Trương Kiệt mọi người đều dễ dàng cảm nhận được sự hạnh phúc của anh khi về chung nhà với Tạ Na.

Clip hot Hoa ngữ 31/10: Hồ Ca hát trong đám cưới La Tấn - Đường Yên

Sáng ngày 31/10, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại dậy sóng khi vợ chồng La Tấn - Đường Yên cùng xuất hiện ở sân bay sau hôn lễ như mơ ở châu Âu. Cả 2 cùng đeo khẩu trang và đội mũ che kín mặt, thậm chí là tách ra để tránh sự nhòm ngó của mọi người. Khi biết mình đã bị phát hiện, La Tấn liền nắm chặt tay Đường Yên kéo đi rất ngọt ngào.

Clip hot Hoa ngữ 31/10: Hồ Ca hát trong đám cưới La Tấn - Đường Yên

Khi các đồng nghiệp thân thiết đều lần lượt kết hôn, "thánh ế" Hồ Ca cũng trở thành tiêu điểm trong các đám cưới. Trong hôn lễ của La Tấn - Đường Yên cũng thế. Khi Hồ Ca lên sân khấu biểu diễn một ca khúc tiếng Anh nhiều người đã vội vàng quay lại khoảnh khắc đặc biệt này. Tuy nhiên phải đến tận hôm qua họ mới hé lộ clip trên các trang mạng xã hội.

Clip hot Hoa ngữ 31/10: Hồ Ca hát trong đám cưới La Tấn - Đường Yên

Cũng trong show Chuyến Đi Lãng Mạn Của Bà Xã, Trần Tiểu Xuân đã hé lộ loạt ảnh thời thơ ấu và clip cầu hôn Ứng Thể Nhi. Trong clip cầu hôn, Trần Tiểu Xuân vì quá xúc động mà khóc không thành tiếng, bạn bè và mẹ vợ phải hối thúc liên tục nhưng anh chàng vẫn không thể nói nên lời. Cuối cùng, Ứng Thể Nhi đành phải chủ động: "Tiểu Xuân, em bằng lòng cưới anh". 

Clip hot Hoa ngữ 31/10: Hồ Ca hát trong đám cưới La Tấn - Đường Yên

Sau Kim Ưng, giải Hoa Đỉnh gây tranh cãi khi danh sách đề cử có Dương Mịch, Ngô Cẩn Ngôn nhưng không có Châu Tấn

Video clip Scandal Tổng Hợp Vui

DienAnh.Net

Gửi bình luận