Clip hot thú cưng 03/02: Những hành động của boss khiến trái tim con sen tan chảy

   08:38 - 03/02/2019   

Thích khám phá miệng của con sen, an ủi con sen mỗi lần buồn bã hay sở hữu nụ cười trắng sáng như quảng cáo kem đánh răng... là những khoảnh khắc rất đáng yêu của các bé cưng.

Không hề chảnh chọe, cao ngạo như nhiều boss mèo khác, bé mèo này lại rất tò mò. Sở thích lớn nhất của em chính là khám phá miệng con sen vào mỗi sáng.

Clip hot thú cưng 03/02: Hành động của boss khiến con sen tan chảy

Hóa ra các boss mèo cũng rất thích xem Tom Và Jerry nhé. Có lẽ ước mơ của các bé chính là được giúp đỡ Tom bắt nạt Jerry thành công.

Đây không phải là chó, đây là chính ông chủ nhà tôi mới rước về. Không chỉ phải lo ăn lo uống từng bữa cho boss, con sen còn phải kiêm luôn công việc tài xế đưa đón.

Clip hot thú cưng 03/02: Hành động của boss khiến con sen tan chảy

Khi bạn muốn thể hiện cho "người ấy" dáng ngầu nhất của mình nhưng lại bất ngờ nhận ra mình quên kéo khóa quần.

Đang yên đang lành lại bị con sen chạy lại bứt lông mua vui. Boss giận lắm nhưng lại không nỡ làm gì.

Đây là một trong những chú chó có trái tim ấm áp nhất quả đất. Mỗi lần cảm thấy con sen buồn, chú ta liền làm mọi cách để an ủi con sen vui vẻ.

Nỗi sợ hãi lớn nhất của các con sen ở vùng đất lạnh giá chính là đưa các boss chó đi giải quyết đại tiện. Trời thì lạnh giá nhưng các boss lại chuẩn bị rất lâu nên lần nào chân cũng bị đông lạnh đến mất cảm giác.

Elijah là chú chó phục vụ đang trong quá trình huấn luyện. Khi được đến công viên Disney Land, chú ta vô tình gặp được nàng Lọ Lem và lao thẳng vào lòng cô đầy hạnh phúc. Xem ra các chú chó cũng có giấc mơ công chúa giống như những bé gái khác.

Clip hot thú cưng 03/02: Hành động của boss khiến con sen tan chảy

Khi con sen đi vắng, thay vì quậy phá thì chú chó này lại thường ngậm theo giày của sen và leo lên ghế nằm cuộn tròn chờ con sen. Có lẽ mỗi chú chó đều dành hơn một nửa cuộc đời mình để chờ sen về.

Đây là Brett. Brett là một chú chó màu đen nên thường khiến mọi người nhìn nhầm. Vì vậy Brett đã học được kỹ năng mới là cười khoe hàm răng trắng bóc để mọi người phân biệt được đâu là đầu, đâu là mông. Hãy như Brett.

Clip hot thú cưng 03/02: Hành động của boss khiến con sen tan chảy

Chó dẫn đường xe cứu thương tới chỗ chủ đột quỵ

Video clip Thú Cưng Tổng Hợp Vui

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT