“Cô cô” Lý Nhược Đồng và “Quá Nhi” Cổ Thiên Lạc tình bể bình trong lần tái hợp sau 7 năm

   14:06 - 22/03/2018   

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp đình đám của nhà văn Kim Dung, Thần Điêu Hiệp Lữ là bộ phim đã đưa tên tuổi của Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc đến gần hơn với khán giả. Đã 23 năm kể từ ngày phát sóng, Thần Điêu Hiệp Lữ 1995 vẫn được khán giả truyền hình đánh giá là bản kinh điển và thành công nhất tính tới thời điểm hiện tại.

'Cô cô' Lý Nhược Đồng và 'Quá Nhi' Cổ Thiên Lạc có dịp hội ngộ

Thần Điêu Hiệp Lữ là bộ phim kinh điển trong lòng khán giả.

Mới đây, sau 7 năm "Cô cô" Lý Nhược Đồng và "Quá Nhi" Cổ Thiên Lạc mới có dịp gặp lại nhau trong một sự kiện. Hình ảnh hai người chụp chung với nhau đã nhanh chóng "gây sốt" cộng đồng mạng. Không ít khán giả khi nhìn hình ảnh của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng lại nhớ về bộ phim Thần Điêu Hiệp Lữ của 23 năm trước.

'Cô cô' Lý Nhược Đồng và 'Quá Nhi' Cổ Thiên Lạc có dịp hội ngộ

"Cô cô" Lý Nhược Đồng và "Quá Nhi" Cổ Thiên Lạc có dịp hội ngộ sau 7 năm.

Đã hơn 2 thập kỷ trôi qua, nhưng cả hai ngôi sao này vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, cuốn hút. Nhiều khán giả bình luận: "Lý Nhược Đồng - Cổ Thiên Lạc là cặp đôi Tiểu Long Nữ - Dương Quá đẹp nhất trong lòng tôi từ trước đến giờ ", "Đã 23 năm với vô số bản làm lại, nhưng tôi vẫn chưa thấy bộ phim nào hay bằng Thần Điêu Hiệp Lữ 1995", "Cô Cô và Quá Nhi vẫn đẹp quá",... 

'Cô cô' Lý Nhược Đồng và 'Quá Nhi' Cổ Thiên Lạc có dịp hội ngộ

Đã 23 năm nhưng Lý Ngược Đồng và Cổ Thiên Lạc vẫn rất trẻ trung.

Tuy trước đây Lý Nhược Đồng đã từng trả lời phỏng vấn, thừa nhận mình và Cổ Thiên Lạc khó có thể tái hợp nhau trên màn ảnh cũng như thành đôi ngoài đời. Nhưng có không ít người hâm mộ vẫn nuôi hy vọng Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc có thể đến với nhau ở ngoài đời thực. Xét về cả ngoại hình, lẫn sự nghiệp cả hai vô cùng hợp nhau. "Nếu cô cô và Quá Nhi có thể đến với nhau ở ngoài đời thì tốt quá" môt khán giả đưa ra ý kiến. 

'Cô cô' Lý Nhược Đồng và 'Quá Nhi' Cổ Thiên Lạc có dịp hội ngộ

Khán giả mong đợi một cái kết viên mãn ngoài đời của Cô cô và Quá Nhi.

Nếu Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng có thể đến với nhau ở ngoài đời thì đây chắc chắn sẽ là cái kết viên mãn nhất cho bộ phim Thần Điêu Hiệp Lữ 23 năm trước. Nhưng cho dù hai diễn viên này có quyết định như thế nào thì vị trí của họ trong lòng khán giả cũng là điều không thể thay đổi.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Mỹ nhân Nam thần Tin bên lề Phim kinh điển Tái hợp

DienAnh.Net

Gửi bình luận