"Cô Dâu Thủy Thần" công khai hình ảnh đầu tiên của "Nữ thần" Krystal

   10:01 - 13/06/2017   

"Cô Dâu Thủy Thần" tiếp tục làm khán giả xôn xao chờ đợi khi công khai hình ảnh đầu tiên của Krystal trong phim.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, bộ phim "Cô Dâu Thủy Thần" sẽ chính thức lên sóng. Sau khi công khai một loạt teaser đẹp lung linh, huyền ảo và tạo hình của hai nhân vật chính Thủy thần Ha Baek của Nam Joo Hyuk và Yoon So Ah của Shin Se Kyung và nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả, hôm nay nhà sản xuất lại tiếp tục tung hình ảnh của nữ thứ Krystal khiến dư luận càng tò mò về phim hơn.

'Cô Dâu Thủy Thần' công khai hình ảnh đầu tiên của 'Nữ thần' Krystal

Trong phim, Krystal sẽ vào vai nữ thứ. Nhân vật của cô là là Nữ Thủy thần Mu Ra, ở cùng một nơi với Ha Baek (Nam Joo Hyuk), cô được gửi đến thế giới loài người và sống giữa xã hội loài người. Vẻ đẹp sắc sảo của cô giúp cô được sống với vai trò một nữ minh tinh xinh đẹp. Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng và quyến rũ nhưng Mu Ra lại trở nên thuần khiết và ngây thơ mỗi khi ở bên cạnh Ha Baek vì cô luôn yêu thầm anh.

'Cô Dâu Thủy Thần' công khai hình ảnh đầu tiên của 'Nữ thần' Krystal

Krystal chia sẻ về nhân vật của mình: "Mặc dù nhân vật này có vẻ ngoài lạnh lùng và nhạy cảm nhưng Mu Ra thực sự là một nhân vật rất khôn ngoan và duyên dáng. Để thể hiện sức hấp dẫn đa dạng nhiều màu sắc của Mu Ra, tôi đã chú trọng vào mọi thứ từ biểu cảm đến giọng nói và cả cách bước đi. Xin hãy chờ đợi và ủng hộ "Cô Dâu Thủy Thần" thật nhiều".

'Cô Dâu Thủy Thần' công khai hình ảnh đầu tiên của 'Nữ thần' Krystal

"Cô Dâu Thủy Thần" là bộ phim tình cảm lãng mạn giả tưởng kể câu chuyện về tình yêu của Thủy thần Ha Baek đã bước lên thế giới loài người để gặp được cô dâu của mình. Yoon So Ah là một bác sĩ tâm thần thực dụng, cô đã được định sẵn phải đi theo Thủy thần và trở thành cô dâu của Thủy thần.

'Cô Dâu Thủy Thần' công khai hình ảnh đầu tiên của 'Nữ thần' Krystal

Phim được cải biên từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên và sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 3 tháng 7 tới đây.

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close