"Cô Dâu Thủy Thần" của Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung tung hình buổi đọc kịch bản đầu tiên

   10:36 - 24/05/2017   

Bộ phim lãng mạn "Cô Dâu Thủy Thần" với sự góp mặt của Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung đã tung hình ảnh buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Bộ phim là câu chuyện về Thủy thần Ha Baek và So Ah, nữ bác sĩ luôn tỏ ra rất thực tế mặc dù cô không phải người như vậy. Hai nhân vật chính này sẽ do Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung thể hiện. Ngoài ra phim còn có Im Joo Hwan đóng vai một nhà kinh doanh hoàn hảo tên Hoo Ye, Krystal sẽ vào vai một nữ thần nước tên Mu Ra và Gong Myung sẽ là Thần gió Bi Ryum.

'Cô Dâu Thủy Thần' của Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung tung hình buổi đọc kịch bản đầu tiên

Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng cùng tên năm 2006, vẫn giữ những yếu tố siêu thực là câu chuyện tình yêu của Thủy thần và một cô gái loài người nhưng bối cảnh được chuyển tới Seoul thời hiện đại và một số vai trò của các nhân vật chính cũng có sự thay đổi so với truyện gốc. 

'Cô Dâu Thủy Thần' của Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung tung hình buổi đọc kịch bản đầu tiên

Phim đã tổ chức buổi đọc kịch bản đầu tiên với sự tham gia của dàn diễn viên chính. Các diễn viên trẻ đã rất nhập tâm luyện tập và đối thoại khiến đạo diễn và biên kịch phim đều cảm thấy hài lòng. Đây là thử thách đối với các diễn viên trẻ trong phim khi phải diễn những nhân vật không có thật hơn nữa còn là những vị thần tuy nhiên với khả năng diễn xuất đa dạng, nhà sản xuất tin rằng các diễn viên sẽ hoàn thành vai diễn của mình một cách hoàn hảo. Với dàn diễn viên trẻ và nội dung thu hút, "Cô Dâu Thủy Thần" chắc chắn sẽ là phim truyền hình đáng chú ý trong thời gian tới. 

'Cô Dâu Thủy Thần' của Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung tung hình buổi đọc kịch bản đầu tiên

Đoàn phim đang trong quá trình quay phim tại nhiều điểm công cộng tại Seoul. "Cô Dâu Thủy Thần" dự kiến lên sóng khung giờ tối 2-3 trên kênh tvN bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 tới đây.

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close