Cô Dâu Thủy Thần thất bại thảm hại, Shin Se Kyung vẫn hài lòng về diễn xuất của bản thân

   23:06 - 01/09/2017   

Shin Se Kyung cho biết cô không hề cảm thấy đau lòng về kết quả của Cô Dâu Thủy Thần.

Cô Dâu Thủy Thần dù quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, đẹp mãn nhãn như Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Krystal, Gong Myung nhưng lại không thể đạt được thành công như mong đợi. Tập cuối của phim ghi nhận mức rating đáng thất vọng 3,1%. Dù tvN là đài cáp nhưng đã sớm gầy dựng được danh tiếng về phim truyền hình với những mức rating khủng lên đến hơn 20%, vì thế một bộ phim chỉ đạt được rating khoảng 3% vẫn được xem là một thất bại.

Cô Dâu Thủy Thần thất bại, Shin Se Kyung vẫn hài lòng

Dù kết thúc có hậu nhưng Cô Dâu Thủy Thần vẫn ghi nhận mức rating ảm đạm.

Sau khi bộ phim kết thúc, nữ chính Shin Se Kyung đã tham dự một buổi phỏng vấn. Khi được hỏi, liệu cô có cảm thấy thất vọng về bản thân vì rating thảm hại của Cô Dâu Thủy Thần hay không, Shin Se Kyung không ngần ngại lắc đầu. Cô cho biết: “Trước khi tham gia vào một bộ phim mới, tôi không bao giờ có bất kỳ lo lắng hay kỳ vọng nào về rating của phim. Những bộ phim trước đây cũng thế. Tốt nhất là để tâm trí được thoải mái”.

Cô Dâu Thủy Thần thất bại, Shin Se Kyung vẫn hài lòng

Shin Se Kyung hài lòng với những gì mình thể hiện trong Cô Dâu Thủy Thần.

“Những người khác thì buồn về kết quả này, nhưng Cô Dâu Thủy Thần là bộ phim đầu tiên tôi hợp tác với đài tvN và tôi hài lòng về nó. Tôi đã vào vai một nhân vật tuyệt vời và bộ phim cũng có một thông điệp rất tuyệt vời”.

Nữ diễn viên cũng cho biết cô chưa bao giờ cảm thấy bị tổn thương bởi những đánh giá tiêu cực từ phía khán giả dù chỉ trong một giây. Cô nói: “Hồi còn nhỏ, tôi đã từng đau lòng nhưng không phải vì rating thấp của bộ phim, mà vì mọi người đã dốc sức làm việc chăm chỉ nhưng lại không được đền đáp mức rating xứng đáng với công sức họ bỏ ra”.

Cô Dâu Thủy Thần thất bại, Shin Se Kyung vẫn hài lòng

Cô Dâu Thủy Thần thất bại, Shin Se Kyung vẫn hài lòng

Cô Dâu Thủy Thần thất bại, Shin Se Kyung vẫn hài lòng

Bạn nghĩ gì về vai diễn So Ah của Shin Se Kyung trong Cô Dâu Thủy Thần?

Shin Se Kyung đã suy nghĩ tích cực, lạc quan như thế, người hâm mộ của Cô Dâu Thủy Thần cũng không nên buồn quá lâu với thành tích của bộ phim nhé.

Ảnh: Internet.

 

Rating Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận