Cố diễn viên Kim Ja Ok được xướng tên tại SBS Drama Awards 2014

   00:00 - 31/12/2014   

Tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2014 ngày 31/12, "bà mẹ quốc dân" quá cố Kim Ja Ok vinh danh giải thưởng cống hiến với đầy lòng tưởng nhớ.

Trong đêm trao giải SBS Drama Awards 2014 ngày 31/12, Kim Ja Ok - nữ nghệ sĩ quá cố từng được khán giả truyền hình yêu mến gọi là "người mẹ quốc dân" được xướng tên nhận Giải thưởng Cống hiến cho sự nghiệp gắn bó 40 năm của bà qua rất nhiều vai diễn đáng nhớ. Dù giờ đây, Kim Ja Ok đã không còn có được may mắn để trực tiếp bước lên sân khấu nhận giải thưởng vinh hạnh này, những người yêu mến nét duyên trong từng vai diễn của nữ diễn viên này vẫn còn đó.
 
Cố diễn viên Kim Ja Ok được xướng tên tại SBS Drama Awards 2014 1

Cố diễn viên Kim Ja Ok được xướng tên tại SBS Drama Awards 2014 2
Con trai nghệ sĩ Kim Ja Ok thay mặt người mẹ quá cố của mình lên sân khấu nhận giải
 
Bằng những vai diễn đi sâu vào lòng người, MC lễ trao giải trân trọng mời người con trai ruột của cố nghệ sĩ Kim Ja Ok thay mặt mẹ mình bước lên khán đài để nhận giải thưởng cho những cống hiến cũng như tất cả lòng biết ơn của khán giả truyền hình và đồng nghiệp từng cộng tác với người mẹ yêu quý của mình.
 
 
Cố diễn viên Kim Ja Ok được xướng tên tại SBS Drama Awards 2014 3

Cố diễn viên Kim Ja Ok được xướng tên tại SBS Drama Awards 2014 4
 
Với khán giả Việt Nam, nữ nghệ sĩ Kim Ja Ok là một gương mặt quen thuộc qua nhiều bộ phim truyền hình đình đám như Gia Đình Là Số Một (Phần 2), Chị Gái Tôi, Tên Tôi Là Kim Sam Soon, Quý Tử Nhà Nông… Đêm 14/11 vừa qua, sau 7 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng, nữ diễn viên tuyệt vời này đã an nghỉ tại Seoul trong tình yêu thương của cả gia đình và sự tiếc nuối của làng giải trí Hàn Quốc.
 
Cố diễn viên Kim Ja Ok được xướng tên tại SBS Drama Awards 2014 5
 
Giờ đây, khán giả yêu mến những vai diễn của "bà mẹ quốc dân" lại một lần nữa được tưởng nhớ những đóng góp của Kim Ja Ok nhờ vào giải thưởng đầy cao quý tối ngày 31/12 của bà.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận