Phụng phịu cực đáng yêu trên khán đài trận chung kết lịch sử, cổ động viên nhí gây bão mạng xã hội

   12:35 - 28/01/2018   

Trận đấu chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan có rất nhiều kỉ niệm và hình ảnh đáng nhớ. Nhưng, có một khoảnh khắc không phải trên sân khiến khán giả truyền hình đặc biệt chú ý, đó là hình ảnh của một em bé đang phụng phịu ngồi giữa hàng ngàn cổ động viên Việt Nam trên khán đài sân vận động ở Thường Châu, Trung Quốc.

Cổ động viên nhí gây bão MXH trong trận chung kết lịch sử

Em bé gây bão MXH sau trận chung kết lịch sử.

Dù thời tiết vô cùng khắc khiệt, nhiệt độ chỉ vào khoảng -2 đến -3 độ C và tuyết rơi khá nhiều, song, em vẫn được gia đình đưa tới sân vận động để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận thi đấu lịch sử này.

Hết phụng phịu, rồi đến giận dỗi, sau đó như trực chờ òa khóc, những biểu cảm của em bé này đã vô tình lọt vào ống kính máy quay của ban tổ chức, khiến đạo diễn hình ảnh của trận đấu không thể ngó lơ. Những hình ảnh của em được phát sóng khá nhiều trên sóng truyền hình từ vài chục giây, thậm chí là cả phút, một điều vô cùng đặc biệt đối với một cổ động viên.

Cổ động viên nhí gây bão MXH trong trận chung kết lịch sử

Cổ động viên nhí gây bão MXH trong trận chung kết lịch sử

Những biểu cảm siêu yêu của em bé trên khán đài.

Sau trận đấu, hình ảnh của em cũng gây sốt MXH không kém các tuyển thủ U23 Việt Nam. Nhiều trang thông tin mạng nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh đáng yêu này cùng với những dòng chú thích hài hước như: "Khi bạn buồn ngủ nhưng bố mẹ lại bắt đi xem bóng đá", "Muốn xem Doraemon nhưng bố mẹ lại cuồng U23", "Đây là đâu và tôi là ai".... và được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Cổ động viên nhí gây bão MXH trong trận chung kết lịch sử

Em bé đáng yêu này được bố mẹ cho sang tận Trung Quốc để cổ vũ đội tuyển nước nhà đấy nhé.

Cổ động viên nhí gây bão MXH trong trận chung kết lịch sử

U23 Việt Nam xứng đáng nhận được tình cảm lớn lao của hàng triệu người dân Việt Nam.

Tình yêu bóng đá vốn dĩ không phân biệt tuổi tác, đặc biệt là đối với đội tuyển nước nhà. Bởi lẽ nó còn là niềm tự hào, lòng tự tôn dân tộc trong mỗi người. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi một em bé chỉ chừng 3 đến 5 tuổi thôi cũng cảm thấy buồn bã vì đội tuyển không giành được chiến thắng. Tất nhiên, trong trận chiến này, U23 Việt Nam vẫn luôn xứng đáng là người hùng trong hàng triệu trái tim người Việt, bao gôm cả rất rất nhiều em nhỏ nữa.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Cư dân mạng Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close