Tranh suất chiếu của Triệu Lệ Dĩnh, Cổ Lực Na Trát bị "ném đá" vì diễn đơ

   11:53 - 24/09/2020   

Tin đồn "Hữu Phỉ" sẽ bị cắt suất chiếu trên đài Hồ Nam, thay thế bằng "Đại Đường Minh Nguyệt" vì lý do chất lượng kém khiến khán giả xôn xao. Trên nhiều diễn đàn, dân mạng lập tức "soi" diễn xuất của Cổ Lực Na Trát và đem so sánh với Triệu Lệ Dĩnh.

Cổ Lực Na Trát bị chê diễn đơ, không sánh được với Triệu Lệ Dĩnh
Rộ tin đồn phim của Cổ Lực Na Trát sẽ thay thể phim của Triệu Lệ Dĩnh (Ảnh: Weibo)

>>Xem thêm: Mỹ nhân Việt bị gắn mác "diễn đơ": Diễm My đổ lỗi thời tiết, Chi Pu làm fan thất vọng

Bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý sau khi có tin đồn phim sẽ thay thế "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh, diễn xuất của nữ chính của "Đại Đường Minh Nguyệt" trở thành đề tài bàn tán của netizen. Rất nhiều nhược điểm của Cổ Lực Na Trát được soi ra. Cụ thể, trong một phân cảnh cần thể hiện sự giận dữ, người đẹp chỉ trợn mắt và cau mày. Biểu cảm cứng đơ này nhận về rất nhiều "gạch đá" của khán giả.

Không những vậy, khi diễn cảnh cần bộc lộ sự mạnh mẽ, tự tin nữ diễn viên cũng chỉ biết trợn trừng mắt, hoàn toàn không có sự thay đổi gương mặt. Thậm chí, lúc diễn cảnh tình cảm, khuôn mặt của Cổ Lực Na Trát vẫn cứng đờ với đôi mắt vô hồn. 

Cổ Lực Na Trát bị chê diễn đơ, không sánh được với Triệu Lệ Dĩnh
Cổ Lực Na Trát khi diễn cảnh giận dữ (Ảnh: Weibo)

Cổ Lực Na Trát bị chê diễn đơ, không sánh được với Triệu Lệ Dĩnh
Phân cảnh cần thể hiện sự tự tin của "mỹ nữ Tân Cương" (Ảnh chụp màn hình)

Cổ Lực Na Trát bị chê diễn đơ, không sánh được với Triệu Lệ Dĩnh
Phân cảnh hiếm hoi của Cổ Lực Na Trát được đánh giá cao nhờ nhan sắc xinh đẹp (Ảnh chụp màn hình)

>>Xem thêm: "Bóc trần" khả năng diễn xuất của loạt diễn viên đình đám Cbiz chỉ qua một phân cảnh khóc

Trước diễn xuất của Cổ Lực Na Trát, một số khán giả thẳng thắn bày tỏ ý kiến, chê nữ chính "Đại Đường Minh Nguyệt" diễn xuất một màu, gọi cô nàng là "mỹ nữ mặt đơ". Nhiều người còn khuyền người đẹp nên học hỏi đàn chị Triệu Lệ Dĩnh nhiều hơn. Tuy nhiên, những "fan cứng" của nữ diễn viên sinh năm 1992 lại đổ lỗi trang điểm, cho rằng lớp phấn quá dày khiến cô không tự nhiên, cản trở việc thể hiện cảm xúc. 

"Diễn xuất trông giả tạo quá. Qua chị Dĩnh chỉ cho vài đường cơ bản.", "'Hữu Phỉ' bị đánh giá là không đủ chất lượng, còn diễn xuất của nữ chính "Đại Đường Minh Nguyệt" thì chất lượng?", "Gọi là bình hoa di động không oan tý nào luôn.", "Do tổ hóa trang makeup đậm quá thôi", " Ai tranh của ai hồi sau sẽ rõ", ... là những bình luận của dân mạng.

Cổ Lực Na Trát bị chê diễn đơ, không sánh được với Triệu Lệ Dĩnh
Nhiều fan cho rằng lớp trang điểm đậm là lý do Cổ Lực Na Trát diễn không tự nhiên (Ảnh: Weibo)

"Đại Đường Minh Nguyệt" là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Lam Vân Thư. Bộ phim xoay quanh câu chuyện nữ chính Khổ Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) xuyên không về thời cổ đại. Lưu Ly mong muốn bình an sống hết cuộc đời nhưng lại vô tình bị kéo vào cuộc tranh đấu quyền lực khi triều đại nhà Đường suy tàn. Nam chính Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu) là người con trai duy nhất còn sống sót của gia đình họ Bùi. Từ khi gặp Lưu Ly, cuộc đời của Bùi Hành Kiệm đã bước sang trang mới.

"Hữu Phỉ" được coi là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian nghỉ sinh. Phim được lấy bối cảnh vào thời Nam Bắc phân tranh. Nữ chính Hữu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) là con gái của chủ trại thổ phỉ, từ nhỏ đã được rèn luyện võ công, tài nghệ cao cường. Khi cha được mời về giúp Nam triều, Hữu Phỉ mới bước chân vào giang hồ và quen biết Tạ Doãn (Vương Nhất Bác). Đôi nam nữ cùng trải qua hoạn nạn, đồng cam cộng khổ và dần nảy sinh tình cảm. 

Cổ Lực Na Trát bị chê diễn đơ, không sánh được với Triệu Lệ Dĩnh
Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong "Hữu Phỉ" được đánh giá cao (Ảnh chụp màn hình)

>>Xem thêm: Tiểu Ngọc' Thư Sướng, 'Trầm Hương' Tào Tuấn và dàn sao Bảo Liên Đăng thay đổi chóng mặt sau 15 năm

Tin đồn "Đại Đường Minh Nguyệt" là bộ phim thay thế "Hữu Phỉ" trên đài Hồ Nam đã gây ra cuộc tranh cãi gay gắt giữa các fan của Cổ Lực Na Trát và Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, hiện tại chưa có thông tin chính thức nào xác nhận về sự việc trên. 

Diễn xuất Diễn Viên Phim Tình Cảm

DienAnh.Net

Gửi bình luận