Được khen xinh hơn cả tiên nữ, Na Trát lại bị chê trong loạt ảnh hậu trường

   08:35 - 15/05/2018   

Xuất hiện vô cùng lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes, Cổ Lực Na Trát khiến bao người phải trầm trồ ngưỡng mộ trước nhan sắc hoàn hảo, đẹp không tì vết của mình. Không chỉ được truyền thông xứ Trung hết lời khen ngợi, người hâm mộ và cả những cư dân mạng khó tình đều vô cùng hài lòng trước thần thái sang chảnh, đầy tự tin của cô nàng,

Cổ Lực Na Trát lộ ảnh già nua thiếu sức sống

Cổ Lực Na Trát đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes.

Trước loạt ảnh đẹp không tì vết của Cổ Lực Na Trát, nhiều người từng khẳng định rằng, nhan sắc của cô không hề thua kém bất kì mỹ nhân nào khác. Ngay cả Địch Lệ Nhiệt Ba hay Đồng Lệ Á, những “mỹ nữ Tân Cương” nổi đình nổi đám ở Cbiz cũng chỉ một 9 một 10 khi so sánh với Na Trát mà thôi.

Cổ Lực Na Trát lộ ảnh già nua thiếu sức sống

Sau khi loạt ảnh thảm đỏ được đăng tải, netizen không ngớt lời khen ngợi, cho rằng nhan sắc của Na Trát đang vượt trội hơn hẳn 2 nàng "mỹ nữ Tân Cương" còn lại.

Tuy nhiên, mới đây nhất, những tấm ảnh chụp Na Trát tham dự một sự kiện khác khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Không còn là nàng tiểu Hoa xinh đẹp lộng lẫy, Cổ Lực Na Trát trong những bức ảnh rời xa bàn tay ma thuật của Photoshop trở nên già dặn, thiếu sức sống hơn hẳn. Mặc dù vẫn diện những bộ trang phục sang trọng, lộng lẫy, song nếu so với những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa, e là thua kém một trời một vực.

Cổ Lực Na Trát lộ ảnh già nua thiếu sức sống

So với hình ảnh thảm đỏ, Cổ Lực Na Trát trong sự kiện tối lại già hơn nhiều.

Cổ Lực Na Trát lộ ảnh già nua thiếu sức sống

Nhiều người không khỏi thất vọng trước nhan sắc chưa chỉnh sửa của Cổ Lực Na Trát.

Tuy nhan sắc có phần tuột dốc hơn hẳn so với loạt hình đã qua chỉnh sửa ban sáng, song dáng vóc hoàn hảo của Cổ Lực Na Trát đã cứu cô phần nào. Vẻ đẹp gợi cảm cùng vòng một đầy đặn được Cổ Lực Na Trát khoe khéo trong thiết kế xẻ ngực sâu đã giúp cô trở giữ vững vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Cổ Lực Na Trát lộ ảnh già nua thiếu sức sống

Cổ Lực Na Trát vẫn vô cùng quyến rũ trong sự kiện này.

Cổ Lực Na Trát lộ ảnh già nua thiếu sức sống

Tuy vậy so với hình ảnh buổi sáng, Cổ Lực Na Trát lại xinh đẹp hơn nhiều.

Việc nhan sắc lên xuống thất thường chỉ trong vòng 1 ngày của Cổ Lực Na Trát dĩ nhiên không tránh khỏi nhiều lời bình luận ác ý của cư dân mạng. Người thì cho rằng việc những bức ảnh được qua chỉnh sửa trước khi đăng tải là điều dễ hiểu, người lại tỏ ý thất vọng vì không ngờ nhan sắc thật sự của Cổ Lực Na Trát cũng chẳng hoàn hảo như những tấm hình cô rảo bước trên thảm đỏ Cannes.

Cổ Lực Na Trát lộ ảnh già nua thiếu sức sống

Cổ Lực Na Trát lộ ảnh già nua thiếu sức sống

Hai hình ảnh khác biệt hoàn toàn khiến netizen khá thất vọng. Tuy vậy ấn tượng cô để lại ở Cannes năm nay cũng không hề nhỏ.

Dù còn gây ra nhiều ý kiến trái chiều bởi vẻ đẹp trước và sau khi chỉnh sửa, song với lần xuất hiện tại Cannes lần này, Cổ Lực Na Trát đã gây chú ý không hề nhỏ đối với công chúng nước nhà. Những nhận xét của netizen dù có tiêu cực đến mấy cũng chẳng thể ảnh hưởng đến danh tiếng hiện tại của cô nàng, phải không nào?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Trailer mới của Trạch Thiên Ký - Luhan, Cổ Lực Na Trát

Mỹ nhân Thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

DienAnh.Net

Gửi bình luận