Có một Arnold Schwarzenegger rất khác trong "Maggie – Đứa con Zombie"

   00:00 - 22/06/2015   

Trong lúc này, các nhà chức trách đang tìm mọi cách để cách ly những người nhiễm bệnh, lặng lẽ tiêu hủy họ để ngăn ngừa dịch bệnh lan rộng ra, đồng thời tránh để những người bệnh tấn công người khác

Có một Arnold Schwarzenegger rất khác trong 'Maggie – Đứa con Zombie'

 

Tại một thị trấn nhỏ của nước Mỹ, cô bé 16 tuổi Maggie (Abigail Breslin thủ vai) đã nhiễm virus, cơ thể đang trong quá trình biến đổi. Người cha Wade Vogel (Arnold Schwarzenegger thủ vai) không muốn đưa con gái mình đến trại cách ly vì ông không muốn mất con mãi mãi, đồng thời ông tin rằng, con gái của mình sẽ không bị biến đổi thành những xác sống đáng sợ kia. Sau nhiều tuần tìm kiếm Maggie khi cô bé bỏ trốn vì biết mình mắc bệnh, người cha Wade đã đưa con về nhà, ở cùng với người vợ kế Caroline (Joely Richardson) cùng 2 đứa con của cô. Mặc cho vợ và 2 người con đối xử không tốt với Maggie, nhưng Wade Vogel vẫn tin rằng, ông sẽ tìm ra cách để chữa bệnh cho con mà không phải đưa con bé đến trại cách ly.

Có một Arnold Schwarzenegger rất khác trong 'Maggie – Đứa con Zombie'


Ngày căn bệnh của Maggie trở nên nghiêm trọng, khi cô bé dần mất đi lý trí của mình, cũng là lúc vợ và 2 con của Wade rời bỏ căn nhà để tìm nơi tị nạn, và cảnh sát địa phương tìm cách bắt Maggie vào trại cách ly. Người cha Wade trở nên đau đớn tột cùng, nhưng ông không gục ngã, mà ngược lại, bằng tình phụ tử thiêng liêng, ông quyết tâm cứu con gái của mình.

Nếu khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh của ngôi sao gạo gội Arnold Schwarzenegger trong vai kẻ hủy diệt đầy sát khí, mạnh mẽ và hiếu chiến trong các bộ phim bom tấn Terminator The Expendables thì với Maggie một màn diễn xuất rất khác của Arnold qua vai người cha giàu lòng thương con Wade Vogel.

Bộ phim Maggie đã thể hiện rõ thông điệp về tình cảm gia đình thiêng liêng, dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra thì gia đình vẫn luôn ở bên bảo vệ, thương yêu và che chở.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 19/06/2015 trên toàn quốc.

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT