Có một tình bạn dễ thương mang tên Tân - Dĩnh

   10:02 - 14/08/2017   

Lâm Canh Tân đang vướng vào tin đồn có người yêu, chưa biết thực hư ra sao, tuy nhiên, trước đó, anh chàng cũng đã nổi tiếng là đào hoa khi nhiều mỹ nhân vây quanh, và đặc biệt, Tiểu Tân cũng có một tình bạn vô cùng đáng yêu với cô nàng Sở Kiều. 

Không biết có ai còn nhớ, Triệu Lệ Dĩnh có biệt danh là Triệu Tiểu Đao, vì đôi khi cô "hồn nhiên" phát biểu, câu nào cũng khiến người khác "trúng đao".

Có một tình bạn dễ thương mang tên Tân - Dĩnh

Trong Sở Kiều Truyện, Nguyệt công tử Lâm Canh Tân cũng không ngoại lệ khi "trúng đao" của Triệu Tiểu Đao.

Có một tình bạn dễ thương mang tên Tân - Dĩnh

Có lần, 2 người thoải mái “comment” lên trang cá nhân của đối phương. Lúc đó, Lâm công tử bình luận rằng “Muốn được người khác tôn trọng, trước tiên bản thân phải mạnh mẽ, mới đạt được sự thần phục mà tung hoành thiên hạ - ước mơ của 9 trăm triệu người phụ nữ”, Triệu Tiểu Đao lập tức “trả lời” “Nằm xuống”. Bị trúng 1 đao của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân cũng “say” mất rồi, sao lại có cô gái “trực tiếp” đến vậy chứ nhỉ.

Có một tình bạn dễ thương mang tên Tân - Dĩnh

Không biết có ai thắc mắc tại sao bao nhiêu bạn diễn “đẹp đôi” của cô nàng nếu không đã đám cưới sinh con thì cũng đã thành “hoa có chủ”. Nên duyên với Trần Hiểu trong Lục Trinh Truyền Kỳ thì giờ đây Trần Hiểu Trần Nghiên Hy một nhà 3 người hạnh phúc, chuyện tình Hoàng Tử-Lọ Lem của Sam Sam với đại boss Phong Đằng khiến bao người ngưỡng mộ, bây giờ Trương Hàn đã “cặp kè” với Cổ Lực Na Trát. Cư dân mạng luôn hy vọng nàng Sở Kiều mau mau thoát kiếp mai mối "bất đắc dĩ" mà nên duyên với một anh chàng đẹp trai nào đó.

Có một tình bạn dễ thương mang tên Tân - Dĩnh

Trong một buổi họp báo, khi được nhắc đến Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh mỉm cười, bảo rằng “Lâm Canh Tân là chàng trai rất hay xấu hổ”, cô còn kể rằng, quay cảnh Vũ Văn Nguyệt hôn Sở Kiều, Lâm Canh Tân cứ sắp hôn là cười, “đến khi quay xong thì mặt liền đỏ ửng lên hết, rồi chạy lên nhà xe ngay”.

Có một tình bạn dễ thương mang tên Tân - Dĩnh

Lâm Canh Tân cũng không thua kém gì, được phóng viên hỏi về việc có tham gia phần 2 của Sở Kiều Truyện hay không, anh chàng cũng từng bảo, nếu tiếp tục hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh thì anh sẽ tham gia, còn nếu đổi diễn viên, anh sẽ suy nghĩ lại, anh nói, đã hợp tác ăn ý với Triệu Lệ Dĩnh rồi.

Nếu thuyền Trăng-Sao chưa kịp “cập bến” thì hết phim, hãy vẫn cứ vui vì hai anh chị trong phim đã có một tình bạn vô cùng đáng yêu ngoài đời này.

(Ảnh:Internet)

Mỹ nhân Tin bên lề Chuyện nhà sao Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận