Hậu tin đồn kết hôn, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên lại tái hợp trong phim mới

   23:17 - 18/09/2020   

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên là hai diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Hong Kong. Thành công trong sự nghiệp nhưng cả hai đều lận đận tình duyên, bởi đã gần 50 tuổi nhưng 2 ngôi sao vẫn độc thân. Sự hợp tác ăn ý của đôi bạn hơn 20 năm ở cả trong phim lẫn ngoài đời khiến cặp đôi TVB nhiểu lần dính nghi án "phim giả tình thật". Thậm chí, có tin đồn Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đã sống chung và chuẩn bị tổ chức hôn lễ.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên tái hợp trong phim mới hậu tin đồn kết hôn
Cặp đôi "tin đồn" được yêu thích nhất nhì TVB (Ảnh: Weibo)

>>Xem thêm: Lâm Phong là Trương Vô Kỵ của Tân Ỷ Thiên, Chân Tử Đan - Cổ Thiên Lạc góp mặt

Tuy nhiên, 2 bên đều khẳng định họ chỉ là bạn. Cặp đôi "tin đồn" của TVB vẫn liên tục kết hợp với trong nhiều tác phẩm nghệ thuật. Và sắp tới, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên trong bộ phim "Đội chống tham nhũng".

Chưa thông báo chính thức về thời gian công chiếu nhưng theo QQ đưa tin, trailer của bộ phim đã được nhà sản xuất đăng tải. Tiết lộ về dự án G Storm, tài tử Cổ Thiên Lạc cho biết đây sẽ là phần kết thúc của loạt phim "Đội chống tham nhũng". Không chỉ vậy, qua đoạn clip giới thiệu cho thấy những cảnh quay đầu tiên của G Storm có độ nguy hiểm cao gấp nhiều lần 4 phần trước đó. 

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên tái hợp trong phim mới hậu tin đồn kết hôn

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên tái hợp trong phim mới hậu tin đồn kết hôn
Những cảnh quay đầu tiên của Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên trong dự án G Storm được hé lộ (Ảnh: Weibo)

>>Xem thêm: Đào Đại Vũ, Quách Chính Hồng và dàn "sát thủ nội trợ" TVB thân bại danh liệt vì "cắm sừng vợ" 

Trước đó, vào năm 2019, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên vừa hội ngộ dàn sao TVB trong dự án phim điện ảnh "Cỗ máy thời gian". Đây là phiên bản được remake từ bộ phim gốc cách đây 19 năm mà 2 ngôi sao sinh năm 1970 từng tham gia.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên tái hợp trong phim mới hậu tin đồn kết hôn
Hình tượng Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên trong bản truyền hình "Cỗ máy thời gian" năm 2001 (Ảnh: QQ)

Cũng từ dự án trên mà thời điểm cuối năm 2019, đầu 2020 cặp đôi một lần nữa vướng nghi án tình cảm. Rất nhiều thông tin cho rằng cặp sao TVB sẽ kết hôn trong thời gian tới. Đáng chú ý, hồi tháng 3/2020, một tài khoản tự xưng là fan của Cổ Thiên Lạc đã đăng tải một đoạn clip về cặp đôi. Kèm theo đó là chú thích, đại ý:

"Hai người đã 50 tuổi rồi nhưng vẫn còn độc thân, hôm nay cuối cùng cũng tu thành chính quả. Cặp đôi diễn viên đã ở cùng nhau vì có người chụp được hình họ đi chợ mua thức ăn. Hãy cùng chúc phúc cho cặp đôi nhé."

Sau đó hàng loạt tin tức cho rằng Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên sẽ kết hôn vào năm tới ở Hong Kong. Nhưng người quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng, khẳng định cặp đôi chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết mà thôi. 

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên tái hợp trong phim mới hậu tin đồn kết hôn
Cặp đôi sao TVB cực tình tứ trong bô ảnh chụp hồi tháng 10/2019 (Ảnh: ZIP)

>>Xem thêm: Bị hư mặt, hoa hậu gây bão TVB một thời đi làm nhân viên spa để mưu sinh

Dù chưa biết mối quan hệ thực sự giữa Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên ra sao nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ vào màn kết hợp tiếp theo của cặp đôi "tin đồn" ở phần cuối của "Đội chống tham nhũng". Bên cạnh đó, dự án mới này còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Huỳnh Tông Trạch, Tạ Thiên Hoa, Trần Tĩnh, Trịnh Gia Dĩnh,...

 

Kết hôn Tái hợp Diễn Viên TVB

DienAnh.Net

Gửi bình luận