Sếp trẻ mạnh dạn hôn sâu xác nhận tình cảm, "Cô tiên dọn dẹp" Kim Yoo Jung xao xuyến ngẩn ngơ

   11:26 - 12/12/2018   

Mới chỉ tập 6 nhưng "Cô tiên dọn dẹp" đã bắt đầu có những nút thắt lớn xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm giữa hai nhân vật chính Gil Oh Sol và Jang Sun Kyul.

'Cô tiên dọn dẹp' Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung có nụ hôn thứ hai

Trải qua cảm giác "say nắng" ban đầu rồi lại tương tư thầm mãi, anh sếp trẻ ưa sạch sẽ Jang Sun Kyul dường như ngày càng thích cô nàng nhân viên xuề xòa Gil Oh Sol của mình. Tình cờ nghe được Oh Sol tâm sự với thư ký của mình rằng cô không ghét mà thích anh, cho rằng anh là người tốt, anh giám đốc đã gần như đứng hình.

Oh Sol thấy giám đốc ra tay đỡ mình khi ngã từ thang xuống mà bị thương, liền không quản ngại mang canh tới cho anh tẩm bổ. Bình thường nếu tình huống này xảy ra thì chắc chắn Sun Kyul sẽ đuổi Oh Sol về và lập tức cho thanh lọc không khí, nhưng thời thế giờ đã khác, anh chàng lập tức mời cô nhân viên nhỏ vào nhà.

'Cô tiên dọn dẹp' Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung có nụ hôn thứ hai

Không những cho cô cùng ngồi ghế, cùng uống nước, tâm sự để hiểu nhau hơn mà sau khi Oh Sol về Sun Kyul còn uống hết bình canh mà cô mang tới. Thậm chí anh còn mỉm cười và khen canh ngon, một phong thái hoàn toàn khác với hình tượng hàng ngày.

'Cô tiên dọn dẹp' Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung có nụ hôn thứ hai

Hôm sau trong lúc Oh Sol đi làm việc, vì lo lắng cho sự an toàn của cô khi nghi ngờ cô đang gặp phải tình huống nguy hiểm, Sun Kyul đã lập tức lao như băng trên đường rồi đội mưa tới nhà của vị khách thuê dọn dẹp. Chưa kịp làm rõ vấn đề, anh còn ra tay đánh khách trong sự bất ngờ của cả Oh Sol lẫn vị chủ nhà kia.

Sau màn anh hùng cứu mỹ nhân nhầm lẫn này, anh giám đốc trẻ Sun Kyul muốn kiểm tra rõ ràng cảm xúc thời gian gần đây của mình nên trong lúc Oh Sol chăm sóc vết thương ở tay, anh đã xin được nắm tay Oh Sol. Chưa dừng lại ở đó, sau khi Oh Sol muốn rút tay về anh đã lập tức kéo cô lại và hôn. Một nụ hôn bất ngờ với Oh Sol nhưng cô nàng cũng nhanh chóng đón nhận.

'Cô tiên dọn dẹp' Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung có nụ hôn thứ hai

Sau nụ hôn bất ngờ này, Oh Sol cả đêm mất ngủ, trằn trọc mãi về lý do anh giám đốc làm vậy và lý do mình lại nhắm mắt đón nhận. Hôm sau đi làm, Oh Sol nhìn thấy giám đốc liền niềm nở tươi tười chào hỏi khiến Sun Kyul cũng bất giác mỉm cười với cô. 

'Cô tiên dọn dẹp' Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung có nụ hôn thứ hai

Sau khi biết được mình đã phải lòng người ta, anh sếp trẻ còn nổi máu ghen, thấy nam nhân viên làm cùng ôm vai bá cổ Oh Sol, anh chàng lập tức lao lại trách mắng xưng xỉa vô cớ, thật chẳng giống phong thái cao sang thường ngày của ngài giám đốc không thích bụi bẩn chút nào.

'Cô tiên dọn dẹp' Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung có nụ hôn thứ hai

Dẫu rằng đã biết mình tương tư, mình yêu người ta nhưng đến cuối tập khi Oh Sol muốn nghe lời giải thích về nụ hôn, Sun Kyul sau khi bất mãn với mẹ về chuyện tình cảm đã buột miệng nói với cô rằng anh không muốn yêu khiến Oh Sol vô cùng kinh ngạc và thất vọng.

Dường như tập 7 sắp tới sẽ là một giai đoạn tình đấu tranh tình cảm mới của cả Oh Sol và Sun Kyul. Liệu anh giám đốc trẻ có vượt qua được chướng ngại tâm lý mà mở lòng ra đón nhận tình yêu hay sẽ buông tay Oh Sol? Khán giả đang rất nóng lòng mong tới thứ 2 tuần sau để xem tiếp.

 

Cặp “sao nhí” đình đám Kim Yoo Jung và Kim So Hyun: Ai là người được các mỹ nam “để mắt” đến nhiều hơn

Phim nên xem Phim hot Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT