Cố vấn kỳ cựu của "Jurassic World" tiết lộ thú vị về phim

   00:00 - 21/06/2015   


Ngoài các nhân vật như diễn viên Chris Pratt, Bryce Howard hay đạo diễn Colin Trevorrow, Jurassic World - Thế giới khủng long - bộ phim đang gây bão các rạp chiếu toàn cầu đặc biệt có sự góp sức của một trong những nhà cổ sinh vật học hàng đầu thế giới Jack Horner - người từng là cố vấn trong suốt 4 bộ phim về chủ đề Công viên khủng long. Horner cho biết cảm thấy thật tuyệt vời khi là một trong số ít người tham gia đủ mọi phần của loạt phim.

Nhà phát hành phim vừa chia sẻ một clip trong đó, vị cố vấn này đặc biệt này bày tỏ những tâm tư của ông khi tham gia vào quá trình làm phim, xen kẽ trong đó là những cảnh quay hoành tráng và những lời giới thiệu giúp khán giả hiểu hơn về các nhân vật đặc biệt - chính là các loài khủng long trong phim.

 


 
Trong Thế giới khủng long, Horner đã phải tạo ra một loài khủng long chưa từng tồn tại và được kỳ vọng hay nhất phim. Cuối cùng, ông sáng chế ra Indominus Rex với ngoại hình còn lớn hơn cả khủng long bạo chúa, vô cùng hung dữ. “Quá trình tiến hóa sẽ lựa chọn những đặc tính phù hợp với cách nó sinh tồn”, Horner giải thích.

Cố vấn kỳ cựu của 'Jurassic World' tiết lộ thú vị về phim


Jurassic World được vị cố vấn này đánh giá đã hoàn thành điều vẫn luôn mơ ước từ năm 1993 - “có một công viên khủng long thật sự”. Theo đạo diễn Trevorrow, Horner đã truyền vào bộ phim tính thẩm mỹ và cả tinh thần của ông ấy.
 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT