Coi trợ lí như người hầu, Lưu Đào đã đánh mất hình tượng “ngôi sao thân thiện”

   09:10 - 27/11/2017   

Lưu Đào – ngôi sao nữ “khét tiếng” trong C-biz với nhan sắc nổi bật cùng nhiều vai diễn để đời ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Hơn thế nữa, cô ấy còn khiến nhiều người phải ghen tị với một cuộc sống hôn nhân có cái kết viên mãn.

Hình ảnh coi thường trợ lí của Lưu Đào

Lưu Đào - sao nữ nổi tiếng nhất nhì C-biz.

Thời gian gần đây, cái tên Lưu Đào như “làm mưa làm gió” khắp mạng xã hội châu Á khi được ca ngợi là “người phụ nữ vì chồng chống đỡ cả thế giới”. Cô được coi là hình mẫu lí tưởng của một người phụ nữ luôn yêu thương gia đình, là ngôi sao thân thiện trong lòng người hâm mộ.

Hình ảnh coi thường trợ lí của Lưu Đào

Lưu Đào trở thành hình mẫu lí tưởng của một người phụ nữ vì gia đình.

Tuy nhiên, những hình ảnh của Lưu Đào trong buổi chụp hình quảng cáo mới đây đã gây nhiều tranh cãi khi nàng A Châu của Thiên Long Bát Bộ bị cho là có hành động coi thường nhân viên ở hậu trường.

Theo đó, tờ Nam Đô có cho rằng, hình tượng Lưu Đào đã được phóng đại, vì trên thực tế cô ấy cũng mắc “bệnh sao” như nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz. Cụ thể là trong buổi chụp hình quảng cáo mới nhất, nữ diễn viên chỉ thích ngồi một chỗ, cắm cúi vào máy điện thoại và không hề ngẩng lên một lần.

Hình ảnh coi thường trợ lí của Lưu Đào

Lưu Đào mải mê sử dụng điện thoại trong khi trợ lí nữ cầm nước đứng bên cạnh.

Trong khi đó, trợ lí nữ phải bê cốc nước đứng cạnh chờ Lưu Đào uống hết. Theo miêu tả, tình huống lúng túng xảy ra khi Lưu Đào vừa uống một chút đã sặc nước. Cô làm ướt tay trợ lí và phần gót giày của mình.

Tuy nhiên Lưu Đào không hề có phản ứng gì mà lẳng lặng chờ trợ lí lau miệng, đưa nước súc miệng và hành ngồi sụp hẳn xuống để lau giày cho mình.

Hình ảnh coi thường trợ lí của Lưu Đào

Lưu Đào bị sặc nước nhưng cô để mặc trợ lí hầu hạ.

Hình ảnh coi thường trợ lí của Lưu Đào

Trợ lí cúi xuống lau giày bị bẩn cho Lưu Đào.

Ngay khi những hình ảnh “mất điểm” đó được tung lên mạng xã hội, nữ diễn viên xinh đẹp đã nhận về cả rổ “gạch đá”. Theo đó, hàng loạt ý kiến đánh giá Lưu Đào đã “đóng kịch” suốt những năm qua. Nhiều người cho rằng cô bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các vai diễn trong phim cổ trang khi “dùng cách đối nhân xử thế trong hậu cung áp dụng vào đời thực”.

Đa số ý kiến bình luận đều không hài lòng với thái độ được cho là “hành hạ” nhân viên của Lưu Đào, quả đúng là “nhìn mới thấy thân phận trợ lí và ngôi sao khác biệt đến đâu”.

Hình ảnh coi thường trợ lí của Lưu Đào

Lưu Đào khiến fan thất vọng với hành động coi thường trợ lí.

Có lẽ, với những khoảnh khắc “kém duyên” đó, hình tượng “ngôi sao thân thiện” của Lưu Đào đã sụp đổ hoàn toàn, dù là vô tình hay cố ý. Phía netizen tỏ ra bức xúc, còn fan ruột của nữ diễn viên sinh năm một 1978 cảm thấy vô cùng thất vọng và lo lắng cho cô khi chẳng biết Lưu Đào sẽ mất bao lâu để lấy lại hình tượng “nữ thần” của mình.

Ảnh: Inter/Tổng hợp

Tin bên lề Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận