Còn 18 ngày nữa, khán giả sẽ tái ngộ Triệu Lệ Dĩnh với siêu phẩm mới

   14:27 - 19/05/2017   

Dù chưa lên sóng nhưng các blogger lớn đã dành rất nhiều lời khen cho Sở Kiều Truyện và đặt kỳ vọng rất cao.

Sau nhiều ngày chờ đợi, nhà sản xuất Sở Kiều Truyện cũng chính thức xác nhận thông tin phim sẽ ra mắt khán giả đài Hồ Nam vào ngày 05/06 tới. Theo dự kiến phim sẽ được chiếu từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần vào lúc 22h. Mỗi ngày sẽ có 2 tập phim được lên sóng. Đồng thời nhà sản xuất cũng hé lộ thêm poster mới đơn giản nhưng lại đầy ấn tượng càng khiến khán giả thêm mong đợi vào tác phẩm cổ trang nhưng sẽ xen lẫn các yếu tố hiện đại này.

Sở Kiều Truyện được đánh giá là một trong những bộ phim chuyển thể được mong đợi nhất mùa hè năm nay. Với những cái tên hot hội tụ đủ các yếu tố cả nhan sắc, thực lực và danh tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm... Sau Tư Mỹ Nhân thất bại, Sở Kiều Truyện là bộ phim cổ trang được đài Hồ Nam đặt kỳ vọng rất cao sẽ làm nên truyện trong tháng 6 tới. 

Không đơn thuần là câu chuyện tình yêu, Sở Kiều Truyện kể về hành trình lột xác của nữ nô Sở Kiều. Từ một người dưới đáy xã hội làm thú tiêu khiển cho giới quý tộc săn bắn, không có tự do không có nhân quyền, cô sẽ vươn lên thành nữ anh hùng tài trí song toàn. Bằng sự thông minh, sắc sảo của mình cô sẽ giải thoát cho hàng vạn nô lệ, xóa bỏ chế độ hà khắc, tàn bạo này.

Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, Sở Kiều Truyện còn có sự góp sức của Ngô Cẩm Nguyên trong vai trò đạo diễn. Ông là người đã góp phần làm nên các bộ phim kinh điển như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Mỹ Nhân Tâm Kế, Bộ Bộ Kinh Tâm. Ngoài Ngô Cẩm Nguyên phim còn mời được chỉ đạo hành động nổi tiếng Lý Đạo đảm nhận công việc chỉ đạo các pha võ thuật trong phim. Đoàn làm phim cũng mời các chuyên gia hiệu ứng Hollywood lo phần hậu kỳ cho bộ phim.

Ngay từ trailer đầu tiên, Sở Kiều Truyện đã chinh phục rất nhiều khán giả khó tính. Các blogger nổi tiếng cũng đánh giá bộ phim rất cao vì quá trình hậu kỳ được chuẩn bị rất công phu và kỹ lưỡng. Theo đánh giá của họ, Sở Kiều Truyện chắc chắn sẽ tạo bão không hề kém Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh trước đây.

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close