Con Choi Jin Sil vẫn tổn thương sau 7 năm cha mẹ tự vẫn

   00:00 - 03/06/2015   

Jun Hee thường bị chế nhạo là không có mẹ, cô bé muốn sớm kết hôn để có một tổ ấm riêng. 

Hai con của diễn viên quá cố Choi Jin Sil, bé Jun Hee và Hwan Hee mới đây nhận lời mời tham gia Human Documentary Love của đài MBC. Những hình ảnh của hai bé đã xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo cho chương trình. Hwan Hee chỉ là một cậu bé 8 tuổi khi mẹ treo cổ tự vẫn năm 2008, và hai năm sau đó, khi bé 10 tuổi, cậu ruột cũng treo cổ từ giã cõi đời. 13 tuổi, Hwan Hee một lần nữa biết tin cha đẻ chết. Sau những biến cố liên tiếp, ở tuổi 15, Hwan Hee luôn cố gắng để có một cuộc sống tốt cho bà ngoại và em gái yên tâm. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, cậu bé nói thời gian vẫn không thể nào xóa nhòa những vết thương trong lòng cậu. 

Con Choi Jin Sil vẫn tổn thương sau 7 năm cha mẹ tự vẫn
Hai con của diễn viên quá cố Choi Jin Sil. Ảnh: MBC 

Trong chương trình Human Documentary Love, khán giả có cơ hội tiếp cận cuộc sống của Hwan Hee, Jun Hee trong đời thường và hiểu thêm về nội tâm của các em khi phải sống không cha mẹ, đồng thời hiểu hơn về tình cảm người bà dành cho hai đứa cháu thiệt thòi. So với thời thơ dại khi cha mẹ lần lượt qua đời, giờ đây hai bé đã trưởng thành hơn và thay đổi nhiều trong nhận thức. Bà ngoại của hai bé nhận xét: "Jun Hee trở nên vui vẻ, sôi nổi hơn, trong khi Hwan Hee có phần khép kín. Chúng cố gắng che giấu những tổn thương, nhưng rõ ràng là những vết đau trong lòng chưa bao giờ thực sự biến mất". 

Jun Hee từng mơ ước trở thành một ca sĩ thần tượng, nhưng sau khi bị những lời nhận xét ác ý trên trang cá nhân và tủ riêng ở trường, cô bé đã không còn can đảm thực hiện dự định đó: "Cháu muốn đi học nước ngoài. Ai đó đã dán những dòng chữ tàn ác lên tủ locker, nói về chuyện cháu không có mẹ. Cháu không tưởng tượng được những lời nhận xét sẽ còn độc ác tới mức nào khi cháu lớn lên... Cháu chẳng có mẹ để nấu bữa cho ăn, hay đón chào mỗi khi cháu từ trường về. Thế nên cháu muốn sớm kết hôn, có gia đình của riêng mình". 

Con Choi Jin Sil vẫn tổn thương sau 7 năm cha mẹ tự vẫn
Choi Jin Sil khi còn sống và hai con.  

Cũng giống bé gái Jun Hee, Hwan Hee ấp ủ ước mơ được làm việc trong làng giải trí. Cậu bé tâm sự: "Bà lúc nào cũng giục giã cháu học, kể cả trong kỳ nghỉ. Bà muốn cháu trở thành luật sư hoặc bác sĩ, nhưng cháu chỉ khát khao trở thành một nghệ sĩ, giống mẹ và cậu cháu". 

Hiện tại, vì việc học, hai anh em Jun Hee và Hwan Hee không ở với bà. Cậu bé Hwan Hee học tại một trường quốc tế ở đảo Jeju, trong khi Jun Hee sống với dì. Hwan Hee nói, cậu thường lo lắng vì em gái tính cẩu thả, không chịu chăm sóc cho bản thân, trong khi bà đã ở tuổi già yếu. Những tình cảm chân thành của cậu khiến khán giả rất xúc động. 

Con Choi Jin Sil vẫn tổn thương sau 7 năm cha mẹ tự vẫn
Hwan Hee và Jun Hee trong tang lễ của cha. 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận