Angelina Jolie không thể đưa con rời nước Mỹ vì cuộc hôn nhân đổ vỡ với Brad Pitt

   18:30 - 29/05/2018   

Nữ minh tinh 42 tuổi đang lên kế hoạch đưa cả 6 đứa con của mình là Maddox, 16 tuổi, Pax Thiên (15 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (11 tuổi), và cặp song sinh Vivienne và Knox (9 tuổi) đến London cùng cô khi Angelina quay phần Maleficent phần 2.

Angelina Jolie đang gặp phải vấn đề về vụ li hôn với Brad Pitt khi cô không đưa thể các con đến London vì các thủ tục li dị chưa hoàn tất
Angelina Jolie đang gặp phải vấn đề về vụ li hôn với Brad Pitt khi cô không đưa thể các con đến London vì các thủ tục li dị chưa hoàn tất

Tuy nhiên, ngôi sao của The Tourist đã nhận được thông báo rằng mình không thể đưa các con ra khỏi biên giới nước Mỹ vì chuyện ly dị của cô và Brad Pitt vẫn chưa ngả ngũ trong vấn đề quyền nuôi dưỡng và chăm sóc các con.

Con của Angelina Jolie không thể đến London vì vụ ly hôn của bố mẹ

Một nguồn tin thân cận với Angelina cho hay: “Trước đây cô ấy đã cố gắng hàn gắn, nhưng mọi chuyện không thể cứu vãn và cô ấy cũng không hạnh phúc nữa. Cho nên Angelina muốn kết thúc với Brad Pitt. Cô ấy muốn đưa lũ trẻ ở London cùng với mình trong khi quay phim, nhưng tình hình thế này thì không khả quan mấy. Angelina đang rất buồn vì có thể sẽ không được gần con."

Cả nhà đã từng hạnh phúc như thế này, nhưng giờ đã không thể tiếp tục nữa
Cả nhà đã từng hạnh phúc như thế này, nhưng giờ đã không thể tiếp tục nữa​

“Chúng tôi đang thương thảo để cô ấy có thể đưa lũ trẻ đến London. Không chỉ Angelina mà những người xung quanh cô ấy cũng cảm thấy mệt mỏi về chuyện này.” - Người đại diện của Angelina Jolie trả lời MailOnline.

Vợ chồng Angelina JolieBrad Pitt đã mất vài tuần mà vẫn chưa thể đi đến kết quả cuối cùng trong việc li hôn và những vấn đề liên quan.

Con của Angelina Jolie không thể đến London vì vụ ly hôn của bố mẹ

Một nguồn tin đã nói với trang The Sun vào hồi tháng 4 rằng: 

“Các điều khoản của vụ ly hôn đã được hai bên thống nhất và đội pháp lý của hai bên đang nhanh chóng hoàn tất thủ tục. Các giấy tờ sẽ được đệ trình lên tòa án trong vài tuần tới.

Cuộc hôn nhân này kết thúc đã gây nên một sự thay đổi lớn cho tất cả mọi người. Nhưng rồi cuối cùng thì họ cũng có thể ngồi lại với nhau và thống nhất được những thỏa thuận khá ổn. Cả hai đều rất quan tâm đến con cái và thống nhất rằng phải đặt lũ trẻ là ưu tiên hàng đầu. 

Họ đồng ý chia sẻ quyền nuôi con, Brad có thể gặp gỡ Angelina khi cần bàn bạc về chuyện chu cấp cho con hay gặp gỡ hoặc cùng các con đi du lịch.”

Con của Angelina Jolie không thể đến London vì vụ ly hôn của bố mẹ

Thế nhưng với tình hình hiện tại, đến nay đã là cuối tháng 5, chúng ta có thể thấy là mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu chứ chẳng hề ổn như nguồn tin trên nói.

Sau khi đổ vỡ, Brad Pitt được cho rằng đã đi trị liệu mỗi tuần và dành thời gian suy nghĩ về bản thân và khoảng thời gian đã qua để cải thiện bản thân trở thành một người cha tốt hơn.

Con của Angelina Jolie không thể đến London vì vụ ly hôn của bố mẹ

“Brad không đi chơi với lũ trẻ hay rời khỏi nhà. Nhưng đó không phải vì anh muốn xa lánh chúng, mà là trước khi “trở lại” với chúng anh muốn dành thời gian để bản thân mình tốt lên.”

Kể từ khi chia tay Angelina Jolie, người ta nói Brad đã thường xuyên đi xem triển lãm và nghe hòa nhạc để “tĩnh tâm”. Anh cũng thừa nhận việc sa đà vào rượu của mình là vấn đề lớn trong sự đổ vỡ này.

Trước đây anh ấy đã nói với GQ: “Tôi yêu gia đình mình, tôi đã từ bỏ những thói quen xấu của mình từ khi tôi có gia đình này, nhưng rồi tôi đã bước vào con đường sai lầm khi say xỉn quá nhiều, việc đó đã trở thành vấn đề.”

Con của Angelina Jolie không thể đến London vì vụ ly hôn của bố mẹ

Angelina JolieBrad Pitt là đôi vợ chồng được ngưỡng mộ vào hạng bậc nhất không chỉ ở Hollywood mà cả trên toàn thế giới. Thế nhưng cuộc hôn nhân của họ rốt cuộc không thể tiếp tục, họ đã chia tay nhau một cách không mấy hòa bình và êm đẹp. Người hâm mộ đều cảm thấy nuối tiếc một “biểu tượng” tình yêu của Kinh đô ánh sáng Hollywood.

XEM THÊM: Hành trình thay đổi nhan sắc của Angelina Jolie

Ly hôn Chuyện nhà sao

Theo Daily Mail

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT