Con gái Lee Young Ae xinh đẹp di truyền từ mẹ

   00:00 - 16/03/2015   

Mới đây, hình ảnh mẹ con Lee Young Ae chụp hình cho một thương hiệu mỹ phẩm vừa được hé lộ trên mặt báo. Không thể phủ nhận, càng lớn, cô nhóc con nhà Lee Young Ae càng xinh xắn và được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bà mẹ nổi tiếng. Cư dân mạng dành không ít lời khen ngợi cho cặp mẹ con xinh đẹp này.
 
Con gái Lee Young Ae xinh đẹp di truyền từ mẹ
Con gái Lee Young Ae sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ.

Nhiều người cho rằng do thừa hưởng nhiều gen di truyền từ mẹ, con gái Lee Young Ae sở hữu vẻ ngoài trong sáng giống hệt mẹ khi còn bé. Hơn thế, Lee Young Ae vốn là một trong những người đẹp nổi tiếng Kbiz vì sở hữu vẻ ngoài đẹp tự nhiên không tỳ vết. Cô từng nhiều lần đứng trong danh sách những người đẹp nổi tiếng nhất nhì làng giải trí.
 
Con gái Lee Young Ae xinh đẹp di truyền từ mẹ
Hình ảnh gia đình Lee Young Ae.

Năm 2009 trong khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Lee Young Ae chính thức kết hôn với một doanh nhân. Nhiều người thầm tiếc cho một tài năng diễn xuất nổi bật như cô. Đến năm 2011, cặp vợ chồng này chào đón cặp sinh đôi 1 trai một gái đáng yêu. Trong khi cô con gái có nhiều điểm giống mẹ thì bé trai lại mang nhiều nét của bố.
 
Con gái Lee Young Ae xinh đẹp di truyền từ mẹ
Lee Young Ae chia sẻ khoảnh khắc bên gia đình.

Ban đầu, Lee Young Ae khá kín tiếng trong chuyện gia đình. Cô cũng ít khi chia sẻ thông tin về gia đình trên mặt báo. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Lee Young Ae bắt đầu cởi mở và chia sẻ nhiều hơn. Cô nhiều lần gật đầu chấp nhận chụp hình cả gia đình đưa lên tạp chí.


 

Theo Eva

Gửi bình luận