Sau bao năm bị bỏ rơi, con rơi của Thành Long đau đớn nói muốn tìm lại bố

   15:45 - 27/04/2018   

Mang danh là con rơi của nam diễn viên nổi tiếng thế giới Thành Long ngay từ khi mới sinh ra, Ngô Trác Lâm phải chịu rất nhiều áp lực từ phía dư luận và người mẹ luôn căm ghét bố mình. Đặc biệt, cô còn luôn phải sống trong cảnh bị giới truyền thông săm soi để ý.

Con rơi của Thành Long đau đớn nói muốn tìm lại bố

Ngô Trác Lâm sinh ra đã là "con rơi của Thành Long".

Mới đây, trong một đoạn video ngắn được phát tán trên các trang mạng xã hội, con rơi của Thành Long - Ngô Trác Lâm đã vô cùng mệt mỏi và đau đớn lên tiếng "Tôi rất muốn đi tìm bố tôi... mẹ tôi... tôi hiểu. Nhưng mẹ tôi...".

Con rơi của Thành Long đau đớn nói muốn tìm lại bố

Ngô Trác Lâm xuất hiện trong đoạn video tại một của hàng hiện lợi ở Canada.

Được biết, đây là camera được lấy từ một cửa hàng tiện lợi tại Canada, chất lượng của đoạn video này không đồng đều. Khán giả chỉ có thể nghe được câu nói đứt quãng của Ngô Trác Lâm. Mặc dù câu chuyện giữa Ngô Trác Lâm và người đồng hương không không được rõ ràng, nhưng theo nhiều cư dân mạng suy đoán thì có lẽ người kia đã hỏi Ngô Trác Lâm vì sao lại không gặp bố của mình.

Con rơi của Thành Long đau đớn nói muốn tìm lại bố

Ngô Trác Lâm khao khát muốn tìm bố.

Có lẽ sự nổi loạn bướng bỉnh của Ngô Trác Lâm cũng đến từ chính việc muốn được gặp bố nhưng lại bị ngăn cấm. Sự ngăn cấm đến từ chính mẹ của cô - người luôn căm ghét Thành Long.

Con rơi của Thành Long đau đớn nói muốn tìm lại bố

Ngô Ỷ Lợi mẹ của Ngô Trác Lâm rất căm ghét Thành Long.

Sau khi đoạn video này được tung lên mạng, rất nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm và thấy xót xa cho cô bé. Ngô Trác Lâm đã phải chịu quá nhiều tổn thương và áp lực từ phía mọi người khi sinh ra với cái danh "con rơi của Thành Long".

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc Ngô Trác Lâm luôn bị đối xử lạnh nhạt bởi người cha Thành Long của mình nhưng trong thâm tâm của cô vẫn muốn đi tìm cha?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Thành Long, Chân Tử Đan... và loạt sao nam Hoa ngữ bị tố bạc tình

Sinh con Scandal Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận