Con trai bị đăng ảnh rõ mặt, Huỳnh Hiểu Minh nổi giận tuyên chiến với báo chí

   17:06 - 15/11/2017   

Sáng ngày 15/11, làng giải trí Hoa ngữ đã dậy sóng khi những hình ảnh chụp rõ khuôn mặt của Bọt Biển Nhỏ bị một trang truyền thông Hồng Kông hé lộ.

Huỳnh Hiểu Minh tuyên chiến với báo chí vì con trai bị chụp lén

Huỳnh Hiểu Minh tuyên chiến với báo chí vì con trai bị chụp lén

Sau khi Bọt Biển Nhỏ chào đời, gia đình Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby lại càng nhận được nhiều sự chú ý của công chúng hơn. Không ít lần người hâm mộ của cặp đôi này ngỏ ý được nhìn thấy ảnh chụp cận mặt của Bọt Biển Nhỏ. Tuy nhiên vợ chồng nhà "giáo chủ" vẫn luôn cố gắng bảo vệ con trai thật kỹ và giữ cậu bé tránh xa giới truyền thông.

Huỳnh Hiểu Minh tuyên chiến với báo chí vì con trai bị chụp lén

Tuy nhiên giới truyền thông Hồng Kông lại luôn quan tâm và soi mói đến gia đình Huỳnh Hiểu Minh. Sau nhiều lần theo dõi, họ đã chụp được ảnh chụp trực diện cậu bé khi xuống sân bay dù AngelaBaby đã rất cẩn thận dùng tay để che mặt con trai. 

Huỳnh Hiểu Minh tuyên chiến với báo chí vì con trai bị chụp lén

Các trang báo khác khi đăng lại hình của Bọt Biển Nhỏ đều cẩn thận che một phần mặt cậu bé

Ngay sau khi ảnh của Bọt Biển Nhỏ bị hé lộ, Huỳnh Hiểu Minh đã nổi giận chửi mắng phóng viên đăng hình con trai. Đây cũng là lần đầu tiên anh công khai sự tức giận của mình với giới truyền thông: "Từ trước đến nay tôi vẫn luôn cố gắng giữ thái độ lịch sự với truyền thông và cố gắng cảm thông với những khó khăn của các bạn, luôn nghĩ tốt cho mọi người. Vì đây là tiêu chuẩn đạo đức của tôi. Tôi không thể thay đổi thế giới này nhưng tôi có thể thay đổi bản thân mình. Nhưng không ngờ được là vẫn có những kẻ làm báo vô lương tâm như vậy, không thèm quan tâm đến điểm mấu chốt của pháp luật và đạo đức!"

Huỳnh Hiểu Minh tuyên chiến với báo chí vì con trai bị chụp lén

Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng là người tốt tính và rất chu đáo với truyền thông. Mỗi lần có sự kiện anh luôn cẩn thận chuẩn bị sẵn thức ăn, nước uống và những món quà lưu niệm nhỏ cho họ

"Mọi người nói tôi dễ tính là vì mọi người chỉ khiến tôi bị tổn thương. Chỉ cần không đụng đến người thân của tôi, như thế nào tôi cũng nhịn được. Nhưng từ giờ trở đi đã có người cần sự bảo vệ của tôi. Người thân và con cái là điểm mấu chốt của tôi. Thực xin lỗi, tôi sẽ đối đầu với các người đến cùng. Con người cho dù có giỏi chịu đựng thế nào thì cũng có lúc phải bùng nổ!"

Huỳnh Hiểu Minh tuyên chiến với báo chí vì con trai bị chụp lén

Dù sau đó Huỳnh Hiểu Minh cũng nhận ra mình đã tức giận đến mất kiểm soát và xóa bài. Nhưng cư dân mạng vẫn kịp truyền tay nhau bài đăng của anh. Phần lớn mọi người đều tỏ ý cảm thông với Huỳnh Hiểu Minh khi cảm thấy an toàn của con trai bị đe dọa: "Chắc lúc thấy ảnh con trai, Huỳnh Hiểu Minh giận điên luôn. Bố mẹ nào mà chẳng mong muốn con cái khỏe mạnh và bình an chứ. Ủng hộ anh kiện trang báo đó đi".

Ngoài Huỳnh Hiểu Minh, làng giải trí cũng có rất nhiều ngôi sao cũng không muốn để con cái lộ mặt trước giới truyền thông. Trong số đó có cả gia đình Dương Mịch, Đặng Siêu - Tôn Lệ... Theo quy tắc trong nghề, nếu ngôi sao không đồng ý thì các trang báo sẽ không được đăng hình của con cái họ. Nếu đăng hình thì phải che bớt mặt vì lý do an toàn cho em bé. Đây không phải là lần đầu Bọt Biển Nhỏ bị chụp lén nhưng là lần duy nhất cậu bé bị đăng ảnh rõ mặt lên trang báo. Có lẽ vì thế mà Huỳnh Hiểu Minh đã lo lắng đến mức nổi giận.

Sao nhí Chuyện nhà sao Bất hòa

DienAnh.Net

Gửi bình luận