Công bố bức ảnh tai nạn xe hơi kinh hoàng của sao Hàn

   00:00 - 22/06/2014   

Mới đây, công ty quản lý của nữ diễn viên Gong Hyo Jin đã công bố bức ảnh ghi lại cảnh tai nạn xe hơi mà cô và một số người bạn của mình đã không may gặp phải cách đây 2 ngày. Tai nạn này đã khiến cho Gong Hyo Jin bị rạn xương tay.

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng ngày 19/6, Gong Hyo Jin đã phải trải qua khoảng thời gian kinh hoàng khi gặp phải tai nạn xe hơi trên đường từ phim trường về Seoul. Được biết, sau khi kết thúc các cảnh quay trong phim It's Okay, That's Love tại Yongin, Gyeonggi thì Gong Hyo Jin đã lập tức lên xe trở về Seoul bằng đường cao tốc. Trên cùng chiếc xe này còn có người quản lý và stylist của Gong Hyo Jin.

Trong lúc tài xế của Gong Hyo Jin đang điều khiển bình thường, bất ngờ một chiếc xe tải đã va chạm với xe của cô và gây ra tai nạn. Xe của Gong Hyo Jin đã bị trượt dài một đoạn, sau đó mới dừng lại. Tuy nhiên, ngay sau đó, xe của cô lại tiếp tục bị một chiếc tải khác đâm phải vì tài xế không xử lý kịp. Qua hình ảnh mà công ty quản lý của Gong Hyo Jin mới công bố trên báo chí và truyền thông, có thể thấy, xe chở cô và những người bạn bị hư hỏng rất nặng, gần như là biến dạng.
 
Công bố bức ảnh tai nạn xe hơi kinh hoàng của sao Hàn
Bức ảnh về vụ tai nạn mà công ty quản lý của Gong Hyo Jin công bố với truyền thông

Hiện tại, Gong Hyo Jin và những người bạn của mình vẫn đang được các bác sỹ chăm sóc tại bệnh viện. Đại diện của cô cũng cho biết thêm, Gong Hyo Jin đã bị rạn xương tay trái, cô cần thời gian vài ngày để hồi phục và trở lại phim trường. Ngoài việc bị chấn thương tay, Gong Hyo Jin còn bị thương nhẹ trên mặt và trán.

Gong Hyo Jin sinh năm 1980 và đã gặt hái khá nhiều thành công với những vai diễn trong các phim như Pasta, The Greatest Love... Ngoài lĩnh vực phim ảnh, Gong Hyo Jin còn được xem là một trong 4 biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng của làng giải trí Hàn Quốc. Nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí lớn về thời trang xứ kim chi và nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn trẻ yêu thích thời trang.
Công bố bức ảnh tai nạn xe hơi kinh hoàng của sao Hàn
Gong Hyo Jin được xem là một trong những biểu tượng thời trang của giới trẻ xứ Hàn
 

Theo Dân Trí

Gửi bình luận