Cộng đồng mạng xôn xao vụ mất trộm trên phim trường Marvel

   17:37 - 10/05/2018   

Gần đây báo chí Mỹ nói riêng và ngành điện ảnh nói chung đang xôn xao vụ việc bộ giáp Iron Man mà Robert Downey Jr. mặc trong Iron Man (2009) phần đầu tiên đã biến mất khỏi nơi lưu trữ.

Cộng đồng twitter xôn xao vụ mất trộm trên phim trường Marvel

Sở Cảnh sát L.A (LAPD) vừa nhận được đơn trình báo rằng bộ phục trang áo giáp vàng - đỏ trị giá 325.000 USD đã không cánh mà bay trong kho đạo cụ. Bộ giáp được cho là bị đánh cắp từ khoảng giữa tháng 2 tới cuối tháng 4. Tuy nhiên, nhân viên nhà kho The Movie Prop tới hôm 8/5 mới phát hiện ra sự việc, và sau đó đã nhờ cảnh sát vào cuộc. 

Đại diện của LAPD tiết lộ hiện trường cho thấy đây là một vụ trộm. Song, ngoài bộ giáp nổi tiếng của Iron Man trên màn ảnh, không có thêm bất cứ đồ đạo cụ nào bị đánh cắp. Cảnh sát hiện vẫn đang nỗ lực lần theo manh mối để tìm ra thủ phạm.

Cộng đồng twitter xôn xao vụ mất trộm trên phim trường Marvel

Trang phục bị đánh cắp là bộ giáp xuất hiện trong tập Iron Man đầu tiên của MCU. 

Trong khi chờ đợi cảnh sát mời thám tử Conan đến hiện trường tại L.A để phá án thì cộng động twitter đang cực kỳ phẫn nộ vì vụ án hết sức bí ẩn và oái oăm này. Fan cho rằng những thứ mang giá trị hình ảnh như thế này cần được bảo quản và chú ý 24/7 mới phải.

"ủa xin lỗi chứ làm thế quái nào ai đó có thể trộm được bộ giáp Iron Man cơ chứ? Thứ đó phải được canh gác 24/7 365 ngày luôn ấy.  Giáp Iron Man bị mất hả tui muốn dọng vô mặt ai đó quá.  Không trả lại bộ giáp là tim em tan nát đó :("
"ủa xin lỗi chứ làm thế quái nào ai đó có thể trộm được bộ giáp Iron Man cơ chứ?" "Thứ đó phải được canh gác 24/7 365 ngày luôn ấy." "Giáp Iron Man bị mất hả tui muốn dọng vô mặt ai đó quá. Không trả lại bộ giáp là tim em tan nát đó :("

"Tui mệt lắm mấy cô chú ơi"

"Tui mệt lắm mấy cô chú ơi."

"Lộ mặt chân dung bác bảo vệ phát hiện ra tình trạng bộ giáp"

"Lộ mặt chân dung bác bảo vệ phát hiện ra tình trạng bộ giáp."

"Ây chà..vậy là áo giáp Bàn Là mất tích rồi hả. Tui có giả thuyết này nè...  Ừa thì vụ giáp Bàn Là bị "xì trum" đó tui không có nói là do Tom Holland đâu cơ mà chắc chắn là anh đó luôn đó"

"Ây chà.. Vậy là áo giáp Bàn Là mất tích rồi hả. Tui có giả thuyết này nè... "
"Ừa thì vụ giáp Bàn Là bị "xì trum" đó tui không có nói là do Tom Holland đâu cơ mà chắc chắn là anh đó luôn đó."

Hậu trường

Bustle

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT