Công tố mỹ nam Jung Jae Chan trong phim đã đẹp, hậu trường lại càng rung động

   14:37 - 05/10/2017   

Đoàn phim "While You Were Sleeping" vừa tung loạt ảnh hậu trường đẹp nao lòng của Lee Jong Suk với vai diễn Jung Jae Chan.

Lee Jong Suk luôn được khán giả yêu mến và ca ngợi vì khả năng diễn xuất thần và hóa thân vào nhân vật rất mượt mà, đặc biệt là mỗi khi diễn một nhân vật nào là dường như toàn bộ suy nghĩ và cảm xúc của anh đều đắm chìm vào nhân vật đó.

Lee Jong Suk đã từng thử sức qua nhiều dạng nhân vật và chứng tỏ rằng dù là vào vai học sinh, bác sĩ, giám đốc, nhạc sĩ hay hiện tại trong "While You Were Sleeping" với vai diễn công tố viên thì anh cũng đều thể hiện được cái hồn, cái chất và tính cách đặc trưng của nhân vật không hề sai lệch chút nào.

Hậu trường cảnh quay mới này là Jung Jae Chan đụng độ Lee Yoo Bum (Lee Sang Yeob). Trong ngày này, Jae Chan phát hiện ra em trai mình Jung Seung Won sẽ dính dáng đến "vụ án bạo hành gia đình Park Joon Mo" nên đã quyết định xem xét lại vụ án để tránh việc em trai mình sẽ trở thành hung thủ giết người trong tương lai. Và việc này đã khiến Jae Chan thực sự đối đầu với Lee Yoo Bum - luật sư của bị cáo.

Dù trong phim hay hậu trường, Lee Jong Suk vẫn chìm đắm trong nhân vật và khiến khán giả không thể rời mắt với vẻ điển trai và nhiệt huyết của mình. 

"While You Were Sleeping" đang lên sóng các tối 4-5 hàng tuần trên đài SBS.

 

 

Hậu trường Phim nên xem Phim hot Mỹ nam Đáng yêu

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close