Cư dân mạng bất ngờ vì Lee Jong Gun đang hẹn hò cùng Tara - Ji Yeon

   00:00 - 04/07/2015   

Vào sáng ngày hôm nay, một phương tiện truyền thông đã bất ngờ công bố những hình ảnh được cho rằng là đang hẹn hò của nam diễn viên điển trai Lee Dong Gun và nữ ca sĩ Hallyu nổi tiếng Ji Yeon.

Cư dân mạng bất ngờ vì Lee Jong Gun đang hẹn hò cùng Tara - Ji Yeon

Theo một người bạn chung của cả hai cho biết, Lee Dong Gun và Ji Yeon đã bắt đầu hẹn hò vào khoảng hai tháng trước, sau khi trở nên thân thiết trong qua trình thực hiện cho bộ phim Trung - Hàn. Nguồn tin cho biết, "chúng tôi cho rằng cả hai sẽ sớm có một cuộc họp báo để công bố chuyện tình cảm này của họ"

Trong tấm hình người hâm mộ có thể thấy, cả hai ngồi sát bên, tựa vào nhau và nắm tay nhau rất thân mật. Bất chấp kém nhau 13 tuổi, Lee Dong Gun và Ji Yeon trông rất hạnh phúc bên nhau.

Cư dân mạng bất ngờ vì Lee Jong Gun đang hẹn hò cùng Tara - Ji Yeon

Sau khi những hình ảnh được công bố, người hâm mộ đã nhanh chóng liên lạc với công ty quản lý của cả hai để mong chờ câu trả lời. Công ty đại diện MBK Entertainment của Ji Yeon đã chia sẻ với TV-Report rằng "Ji Yeon thật sự đang hẹn hò cùng với Lee Dong Gun, cả hai đã thân thiết hơn sau khi quay phim cùng nhau". 

Về phía công ty dại diện của Lee Dong Gun, FNC Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận "Sau khi liên lạc và xác nhận với cậu ấy thì quả thật cả hai đang trong mối quan hệ tìm hiểu lẫn nhau. Họ bắt đầu được khoảng hơn một tháng sau lần đầu tiên hợp tác trong cùng một bộ phim."

 

DienAnhNet

Gửi bình luận