Cư dân mạng đột ngột thay đổi: trước "ném đá" nay lại quay sang lo lắng cho Onew

   09:03 - 23/12/2017   

Hôm qua, ngày 21/12 gia đình, đồng nghiệp, người hâm mộ đều đã không thể kìm nén cảm xúc để tiễn đưa Jonghyun về nơi an nghỉ cuối cùng. Những ngày qua, tất cả mọi người đã vô cùng đau xót trước sự ra đi đột ngột của anh. Một màu tang thương, buồn bã bao trùm khi người khóc vật sàn, người ngất xỉu, ai ai cũng đều khóc sưng cả mắt vì tiếc thương cho một con người tài hoa bạc mệnh.

Bên cạnh gia đình, các thành viên SHINee phải chịu đựng nỗi đau đớn tột cùng trước cái chết của người anh em gắn bó hơn 10 năm nay. Tuy nhiên, hơn ai hết người khiến mọi người lo lắng nhiều nhất chính là Onew. 

Cư dân mạng bỗng nhiên thể hiện sự lo lắng cho Onew

Trước hình ảnh tiều tụy, không cảm xúc của Onew tại tang lễ của Jonghyun trong ba ngày qua, mọi người lại có những suy nghĩ khác về anh. Sau khi Jonghyun ra đi vì chứng trầm cảm, người ta nhìn vào Onew và bắt đầu lo sợ lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa. Bởi, chỉ trong thời gian ngắn, Onew vừa bị tẩy chay lại còn trải qua cú sốc mất mát quá lớn. 

Cư dân mạng bỗng nhiên thể hiện sự lo lắng cho Onew

Cư dân mạng bỗng nhiên thể hiện sự lo lắng cho Onew

Cùng với các thành viên khác Onew đã túc trực ba ngày liền ở tang lễ của Jonghyun và đảm nhận nhiệm vụ chủ trì lễ viếng cùng gia đình Jonghyun.

Cư dân mạng bỗng nhiên thể hiện sự lo lắng cho Onew

Cư dân mạng bỗng nhiên thể hiện sự lo lắng cho Onew

Dù cố gắng không để rơi giọt nước mắt nào nhưng hình ảnh tiều tụy, phờ phạc không còn chút sức sống của Onew khiến nhiều người lo lắng cho anh vô cùng. Chưa kịp lấy lại tinh thần sau scandal thì anh lại tiếp tục trải qua cú sốc quá lớn như thế này.

Cư dân mạng bỗng nhiên thể hiện sự lo lắng cho Onew

Cư dân mạng bỗng nhiên thể hiện sự lo lắng cho Onew

Cư dân mạng bỗng nhiên thể hiện sự lo lắng cho Onew

Cho đến tận lúc này Onew vẫn luôn cố gắng là một người anh cả mạnh mẽ, bảo vệ và là chỗ dựa vững chắc cho các em. Cái nắm tay cùng bờ vai để Key tựa vào khiến người xem không kìm được nước mắt.

Sau scandal quấy rối tình dục hồi giữa tháng 8 vừa qua, đây là lần đầu tiên Onew xuất hiện trước công chúng. Mặc dù Onew được tuyên trắng án và gửi thư tay xin lỗi, nhưng dư luận và kể cả các fan của anh vẫn không chấp nhận tha cho anh. Thậm chí, một bộ phận không nhỏ người hâm mộ còn kêu gọi tẩy chay bộ lịch năm mới của SHINee vì đính kèm hình ảnh Onew. Từng liên tục bị công kích nhưng nay lại nhận được lời ủng hộ từ netizen:

- Anh ấy không còn nhiều fan chỉ vì sai lầm nhất thời và giờ đây anh mất cả người anh em thân thiết. Trong đầu anh ấy lúc này chắc chỉ là một mớ cảm xúc hỗn độn. Onew à, mạnh mẽ lên con nhiều người bên cạnh và ủng hộ anh.

- Mạnh mẽ lên cậu phải sống vì Jonghyun vì SHINee nữa.

- Đừng cứ đổ lỗi cho bản thân, đừng để bản thân suy sụp. Hãy nghĩ đến gia đình, các thành viên và cả người hâm mộ nữa.Mạnh mẽ lên cậu nhé!

- Đừng tự trách móc bản thân, đó không phải là lỗi của cậu. Hãy tiếp tục sống thật tốt vì Jonghyun vì SHINee. Jonghyun chắc hẳn cũng không muốn cậu phải đau lòng. Hãy có lên tôi sẽ ủng hộ cậu.

- Onew chắc hẳn đang tự trách mình lắm. Anh ấy rất cảm thấy giận bản thân vì đã không làm một nhóm trưởng tốt lại còn làm ảnh hưởng đến tên tuổi của nhóm. Nhưng Jonghyun ra đi chỉ vì anh ấy tự muốn giải thoát bản thân và không muốn ai phải đau khôi thế nên anh đừng tự trách móc, tức giận bản thân mình.

- Xem video làm tôi lo cho Onew lắm. Lo rằng cậu sẽ mãi trách bản thân sau tất cả những gì đã xảy ra. Cầu mong cậu ấy sẽ tìm được nguồn chữa lành cho tâm hồn mình.

-  Dù có vướng scandal nhưng cậu ấy vẫn là một người trưởng nhóm đúng nghĩa. Hãy cùng nhau mạnh mẽ lên nào SHINee.

Các thần tượng luôn mang một áp lực rất lớn và nếu khi bản thân có sai sót thì họ sẽ luôn cảm thấy có lỗi, tự trách móc bản thân vì làm đã làm ảnh hưởng đến người khác. Onew cũng vậy những tháng qua anh đã cố kiểm điểm lại bản thân nhưng khi thông báo sẽ trở lại hoạt động - bắt đầu trang mới thì lại bất ngờ chứng kiến cảnh người anh em của mình đã rời khỏi cuộc đời.

Vết thương lòng chưa kịp xoa dịu nay anh đã phải chịu đựng nỗi đau tột cùng khác. Hi vọng anh sẽ mạnh mẽ hơn đã tiếp tục dẫn dắt SHINee trong tương lai. Bạn có cảm thấy lần này netien nên được khen ngợi vì dã không buông lời ghét bỏ Onew như trước nữa không? Hãy ủng hộ Onew và SHINee nhiều hơn nhé!

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận