Cặp đôi ngoại tình của năm: PGone thách thức netizen, Lý Tiểu Lộ còn hành động ngang ngược hơn thế

   07:35 - 02/02/2018   

Đúng 1 tháng sau scandal ngoại tình, trong khi Giả Nãi Lượng làm việc mệt mỏi ở phim trường để quên sầu thì cặp đôi PGone - Lý Tiểu Lộ lại liên tiếp chọc giận cộng đồng mạng. Chàng thì lập Weibo mới, đòi làm chiến binh, nàng thì chính thức đệ đơn những người phỉ báng danh dự.

Trước động thái "đòi lại công lý" này của Lý Tiểu Lộ, nhiều khán giả càng thêm chỉ trích cô vì nhân cách và ý đồ "cố tình" khơi gợi lại scandal ngoại tình bị bóc phốt vào cuối năm 2017 gần đây. 

Cư dân mạng 'dậy sóng' trước tin Lý Tiểu Lộ đòi thưa kiện sau scandal

Sau 1 tháng kể từ khi tin tức scandal ngoại tình gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ của Lý Tiểu Lộ cùng tình trẻ PGone bị "phơi bày ra ánh sáng", nhiều khán giả hoàn toàn bất ngờ và choáng váng khi chính "người trong cuộc" như Lý Tiểu Lộ đăng đàn lên tiếng về việc sẽ đâm đơn kiện những kẻ bôi nhọ danh dự của cô sau sự việc ngoại tình. 

Cư dân mạng 'dậy sóng' trước tin Lý Tiểu Lộ đòi thưa kiện sau scandal

Đơn kiện của Lý Tiểu Lộ.

Suốt một tháng "im hơi lặng tiếng", tưởng chừng như tin tức chấn động đầu năm của Cbiz sẽ dần lắng xuống cùng với những lời bảo ban, xin lỗi từ phía Giả Nãi Lượng thay cho vợ thì mới đây nhất, cô nàng này lại "lắm chiêu" khi quyết định đệ đơn kiện những kẻ đã lợi dụng thậm chí bôi nhọ danh tiếng của cô trong "tâm bão" scandal. 

Cư dân mạng 'dậy sóng' trước tin Lý Tiểu Lộ đòi thưa kiện sau scandal

Động thái này của Lý Tiểu Lộ khiến không ít người choáng váng và sững sờ, đa số khán giả đều cho rằng cô đang diễn kịch, đóng vai nạn nhân để "vớt vác" lại hình ảnh cùng với danh tiếng. 

Cư dân mạng 'dậy sóng' trước tin Lý Tiểu Lộ đòi thưa kiện sau scandal

Đã ngoại tình còn đòi kiện những người phỉ báng danh dự, Lý Tiểu Lộ một lần nữa nằm trong tâm bão của dư luận.

Thậm chí nhiều người còn tỏ ra gay gắt trước những hành động này của cô khi cho rằng, cô nàng đang "mặt dày" để sự kiện càng trở nên phức tạp và dùng việc này để "đánh bóng" tên tuổi, trở thành mối quan tâm của dư luận, sự chú ý của truyền thông bằng scandal tai tiếng. 

Đông đảo khán giả đều không thể nào ngờ rằng, cô nàng chẳng hề "hối cãi" mà còn quay sang đâm đơn kiện để "khuấy" lại dòng nước đục ngầu, vấy bẩn sự nghiệp lẫn hình ảnh trong sáng bao năm mà nữ diễn viên đã gầy dựng. 

Không biết việc này sẽ có tác dụng gì đối với Lý Tiểu Lộ trong "tâm bão" scandal ngoại tình cùng chàng rapper PGone nhưng những hành động này càng khiến dư luận "ném đá" thậm chí là để lại những phản ứng hết sức gay gắt, tiêu cực. Và chắc chắn, sẽ không có nhiều người ủng hộ điều nay khi chính Lý Tiểu Lộ đã và đang là "kẻ tội đồ" phá hủy hạnh phúc hôn nhân của chính cô. 

Còn bạn, bạn có quan điểm như thế nào trước động thái này của Lý Tiểu Lộ đối với scandal ngoại tình của bản thân?

Bài viết mang tính chất minh họa. 

(Ảnh: Internet) 

Scandal Tin bên lề Chuyện nhà sao Ném đá Cư dân mạng Ngoại hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận